Tranh Tự Tô số hóa cung hoàng đạo Ma Kết Anime siêu xinh, đáng yêu

MÔ TẢ CHUNG VỀ TRANH SỐ HÓA CUNG MA KẾT

▪ ️ Kích thước tranh : 40×50 cm ▪ ️ Bộ màu đi kèm : Màu Acrylic ▪ ️ Toan vẽ : Vải Canvas đã căng sẵn khung gỗ.

▪️ Bộ tranh bao gồm: Toan vẽ, bộ màu, bộ bút, bản nháp, đinh vít treo tranh,…

▪ ️ Lưu ý : Sản phẩm là loại chưa vẽ. Khách hàng cần tự tay tô màu để có được tranh như mẫu — — — TRANH SỐ HOÁ ( Paint by numbers ) hay còn gọi là Tranh sơn dầu số hoá, là dạng tranh tự tô màu theo số. Vải vẽ đã được đánh sẵn những ô số 1-2-3 … Bạn chỉ cần lấy màu có đánh số tương ứng tô lên là sẽ có được thành phẩm giống đến 95 % tranh sơn dầu thật.

✅ SET TRANH SỐ HÓA CUNG MA KẾT BAO GỒM:

Sản phẩm kèm theo ▪ ️ Vải vẽ Canvas hạng sang đã được căng sẵn trên khung so với những tranh size nhỏ hơn 60×75 cm và tranh bộ. Tranh lớn hơn 60×75 cm chỉ gồm cuộn vải vẽ, không gồm khung ▪ ️ Một bộ màu Acrylic đã được mã hóa theo tranh và đánh số tương ứng với những ô màu trên tranh. ▪ ️ Một bộ bút vẽ gồm 3 cọ với đầu có khác nhau giúp thuận tiện tô những nét thanh, đậm, những mảng to, nhỏ trên tranh ▪ ️ Bộ ốc vít để treo tranh. ▪ ️ Một bản nháp giấy để tô thử hoặc so sánh với bản canvas. ▪ ️ Lọ gợn bóng để phủ lên tranh khi hoàn tất. ⚠ ️ LƯU Ý : Tranh số hoá khổ to không gồm có ốc vít, đinh treo tranh và tranh mẫu.

✅ HƯỚNG DẪN TÔ TRANH :

🔹 Bước 1 : Chuẩn bị cốc nước để rửa bút, khăn khô hoặc giấy ăn để lau khô bút sau khi rửa. 🔹 Lấy màu trong lọ màu tô lên ô có số tương ứng, màu hoàn toàn có thể tô trực tiếp luôn không cần pha lại. Nhưng nếu cảm thấy màu hơi khô bạn hoàn toàn có thể pha thêm một vài giọt nước. 🔹 Nếu ngại rửa bút nhiều lần, bạn hoàn toàn có thể tô theo thứ tự đã đánh số sẵn ( Từ 1 đến hết ) hoặc theo gam màu từ nhạt đến đậm. Còn nếu muốn bức tranh hiện ra từ từ khiến bạn không bị nản và có động lực cũng như thú vị tô tranh hơn, bạn nên tô theo vùng. Ví dụ, với tranh hoa bạn tô phần hoa trước, với tranh người bạn tô khuôn mặt trước, v.v … 🔹 Khi chuyển màu hoặc nghỉ không tô nữa, bạn cần rửa sạch bút và lau khô để lần sau dùng, không cắm bút trong lọ nước rửa. 🔹 Khi nghỉ vẽ, nhớ đóng chặt nắp hộp màu lại. 🔹 Nên tô dày, không để lộ những chấm vải trắng li ti, không để lộ đường viền và những số trên tranh để tranh lên màu chuẩn.

✅ BẢO QUẢN TRANH:

👉 Treo tranh nơi khô thoáng, tránh nơi ẩm thấp, không phơi tranh dưới ánh nắng. 👉 Nếu tranh bị bụi bẩn, dùng khăn hơi ẩm lau sạch rồi để khô tự nhiên.

✅ ƯU ĐIỂM CỦA TRANH TÔ MÀU:

👍 Dễ dàng hoàn thành xong tranh một cách nhanh gọn dù bạn không biết vẽ. 👍 Tranh thành phẩm đẹp không kém tranh sơn dầu thật, nhưng giá tiền rẻ hơn. 👍 Tô tranh hoàn toàn có thể giải toả căng thẳng mệt mỏi căng thẳng mệt mỏi.

👍 Phù hợp với mọi lứa tuổi

✅ LIÊN HỆ 📍 Địa chỉ: Số 1 Đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎ ️ Liên hệ : 0333307290 Website : Tiệm tranh 4 mùa Fanpage : Tiệm Tranh 4 Mùa ⏰ Giở Open : Kho shop không có giờ thao tác cố định và thắt chặt nên người mua muốn qua kho sung sướng gọi điện trước hẹn giờ qua tránh không có người ở nhà nhé ! 😊

0/5 ( 0 Reviews )

0/5 ( 0 Reviews )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *