Kim Jin Woo bất ngờ ‘phũ’ Lee Shi Ah trong ‘Gia đình rắc rối’

Gia đình rắc rối kể về cuộc sống nhiều biến cố của cô gái nhà nông Kang Dan Yi (Lee Shi Ah). Trong gia đình, Dan Yi như một “cô Tấm” đảm đang, tháo vát việc nhà, nhưng luôn bị mẹ ruột xem là “sao chổi” vì cho rằng chính cô là nguyên nhân khiến anh trai cô phải chết. Đã vậy, Dan Yi còn bị cháu gái ruột là Kang Sam Wol (Gil Eun Hye) lên mặt xem thường.

kim jin woo bat ngo phu lee shi ah trong gia dinh rac roi
4 diễn viên chính trong phim Gia đình rắc rối

Với mong ước giúp nông sản làng quê mình được phân phối với giá tốt, Dan Yi đến Seoul thao tác cho công ty Homeshopping Bonjour chuyên kinh doanh thương mại trong nghành shopping qua truyền hình. Kể từ đó, sóng gió kéo đến bởi Goo Yoon Jae – bạn trai cũ đã từng phản bội Dan Yi, hiện đang làm “ chàng rể ” của công ty tự nhiên đòi quay về với cô và ngăn cản việc làm của Dan Yi. Mặt khác, Sam Wol vì muốn đổi đời mà đã trốn gia đình, dùng thân phận giả cùng nhiều chiêu trò để được nổi tiếng và giàu sang, đồng thời tìm đủ mọi cách để phá đám chuyện tình giữa Dan Yi và Sul Dong Tak – người thừa kế công ty … Đối diện với những mưu mô và trở ngại, liệu Dan Yi hoàn toàn có thể triển khai xong mơ ước tăng trưởng làng nông nghiệp quê mình ? Những kẻ bị tha hóa bởi tham vọng như Yoon Jae, Sam Wol sẽ nhận hậu quả gì khi đánh đổi tình yêu, tình thân để lấy tiền tài, vị thế ?

Phim mang đến người xem nhiều suy ngẫm khi khắc họa sống động cuộc sống đời thường, mối quan hệ phức tạp và những mâu thuẫn trong 2 gia đình nhiều khác biệt: Gia đình nhà nông của Dan Yi và gia đình thành thị giàu có của Dong Tak. Phần lớn những vấn đề phát sinh trong gia đình Dong Tak đều xuất phát từ việc họ thừa tiền bạc nhưng thiếu tình cảm và sự gắn kết, cảm thông với người nhà. Còn dưới mái nhà của Dan Yi, khán giả thấy được những rắc rối, khó xử thường tồn tại trong những gia đình nhiều thành viên như: Sự thiên vị, nuông chiều dẫn đến lối sống ích kỷ; những mâu thuẫn giữa các thế hệ ông bà – cha mẹ – con gái…

kim jin woo bat ngo phu lee shi ah trong gia dinh rac roi
Lee Shi Ah

Kang Dan Yi (Lee Shi Ah): Con gái nhà nông, tốt bụng, bị mẹ xem là “sao chổi”, làm việc tại công ty homeshopping. Dần dần yêu “cậu ấm” Sul Dong Tak sau quá trình làm việc chung… Vai diễn Dan Yi thông minh, nghị lực đã giúp cho Lee Shi Ah nhận được nhiều tình cảm của khán giả và cũng đã đưa sự nghiệp của nữ diễn viên sinh năm 90 tiến xa thêm một bước với các bộ phim truyền hình sau đó như: Tunnel (2017), Four men (2019).

Goo Yoon Jae (Kim Jin Woo): Bạn trai của Dan Yi, lúc đầu là chàng trai giỏi giang tốt bụng, tuy nhiên sau này bị tha hóa bởi tham vọng của bản thân, phản bội lại Dan Yi và mọi người… Sau vai diễn chàng thẩm phán soái ca trong Remember, Kim Jin Woo đã tái ngộ khán giả ấn tượng với nhân vật Goo Yoon Jae trong Gia đình rắc rối.

kim jin woo bat ngo phu lee shi ah trong gia dinh rac roi
Kim Jin Woo

Sul Dong Tak (Shin Ji Hoon): Anh chàng nhà giàu kiêu căng, chỉ biết tiêu tiền ba mẹ cho các mục đích cá nhân, không muốn kế thừa sự nghiệp gia đình, nhưng dần dần thay đổi kể từ khi yêu Dan Yi…

kim jin woo bat ngo phu lee shi ah trong gia dinh rac roi
Shin Ji Hoon

Kang Sam Wol ( Gil Eun Hye ) : Cháu gọi Dan Yi là cô ruột, nhỏ hơn Dan Yi 1 tuổi, vô cùng ương ngạnh, vì tham vọng giàu sang nên không từ thủ đoạn nào để đạt được mục tiêu …

kim jin woo bat ngo phu lee shi ah trong gia dinh rac roi
Gil Eun Hye

Gia đình rắc rối kết hợp những tình tiết drama “đặc trưng” của thể loại gia đình và câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn. Bên cạnh đó, hình ảnh của người trẻ nỗ lực hoàn thiện bản thân trong hành trình thực hiện ước mơ đã được tái hiện một cách chân thực.

Phim mang đến người xem thông điệp ý nghĩa : Đừng đánh đổi tình yêu, gia đình để tìm kiếm những quyền lợi ngắn ngủi. Tham vọng tiền tài không mang đến niềm hạnh phúc cho bất kể ai, ngược lại nó hoàn toàn có thể khiến người ta đánh mất cả bản thân và tình thân.

kim jin woo bat ngo phu lee shi ah trong gia dinh rac roi
Poster Gia đình rắc rối

Gia đình rắc rối dài 119 tập sẽ lần đầu lên sóng truyền hình tại Việt Nam trên kênh Vie DRAMAS lúc 12h00 thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần, từ 09/3/2019.

kim jin woo bat ngo phu lee shi ah trong gia dinh rac roi Khi một bác sĩ thiên tài trở thành siêu đầu bếp ( TGĐA ) – Khi một bác sĩ thiên tài từ bỏ nghề nghiệp để trở thành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.