Ngư Dương Là Cung Gì ? Cung Hoàng Đạo Lai Là Gì

HF: khái niệm 12 cung hoàng đạo bắt nguồn từ một nhà chiêm tinh học Babylon vào những năm 1645 trước công nguyên. Vậy bí mật 12 cung hoàng đạo và các vị thần hy lạp bảo hộ 12 chòm sao gồm những ai? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để có thể khám phá những bí ẩn về những cung hoàng đạo này cùng những hình ảnh 12 cung hoàng đạo đẹp nhất.Bạn đang xem : Ngư dương là cung gì

Cung Bạch Dương – Aries Cung Kim Ngưu – Taurus
Cung Song Tử – Gemini Cung Cự Giải – Cancer
Cung Sư Tử – Leo Cung Xử Nữ – Virgo
Cung Thiên Bình – Libra Cung Bọ Cạp – Scorpius
Cung Nhân Mã – Sagittarius Cung Ma Kết – Capricorn
Cung Bảo Bình – Aquarius Cung Song Ngư – Pisces

Bí mật 12 cung hoàng đạo – các vị thần Hy Lạp bảo hộ 12 chòm sao

Vào bấy giờ các nhà chiêm tinh học đã khám phá ra chòm sao của 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được chia làm 12 nhánh tương ứng với mỗi nhánh ứng với một cung lệch nhau 30 độ.

Người ta cho rằng 12 tháng trong 1 năm sẽ tương ứng với 12 cung hoàng đạo theo 4 mùa trong 1 năm và nhóm 4 nguyên tố chính của vũ trụ theo ý nghĩa (lạc quan = Khí; nóng nảy= Lửa; u sầu= Đất; lãnh đạm = Nước). Hãy cùng tìm hiểu bí ẩn về từng cung hoàng đạo sau.

*
12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương Aries – Athena(Nữ thần trí tuệ và chiến tranh)

12 cung hoàng đạo

Những người thuộc cung Bạch Dương có tên tiếng anh là Aries sinh vào ngày 21/03 – 20/04 được bảo hộ bởi nữ thần trí tuệ và chiến tranh Athena con gái của thần Zeus. Người thuộc cung Aries được ban cho những phẩm chất tốt đẹp như: thông minh, hăng hái, ham học hỏi, năng khiếu nghệ thuật và công việc

*

Tính cách cung Bạch Dương:

Cung Bạch Dương nữ: Cô nàng Bạch Dương mang tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, đơn giản và ít lệ thuộc vào người khác. Ngoài ra cô ấy còn có thêm những phẩm chất sống lạc quan, can đảm không ngại đương đầu với thử thách cùng trái tim nhân hậu và tình yêu mãnh liệt đến những người cô yêu quý.Cung Bạch Dương nam: Chàng trai Bạch Dương là người mang đến sự tin cậy và cảm giác mạnh mẽ cho người bên cạnh. Bạch Dương Nam còn là người thuộc tuýp thông minh, nhạy bén, luôn hết mình và nghiêm túc trong công việc. Anh chàng còn luôn có nghị lực cao đương đầu với thách thức để vươn lên đứng trên đỉnh cao danh vọng do ảnh hưởng của tính cách thích được trở nên nổi bật. Ngoài ra chàng trai này rất ưa thích giải quyết mọi việc bằng thực lực và sức mạnh.: Cô nàng Bạch Dương mang tính cách can đảm và mạnh mẽ, thẳng thắn, đơn thuần và ít phụ thuộc vào người khác. Ngoài ra cô ấy còn có thêm những phẩm chất sống sáng sủa, can đảm và mạnh mẽ không ngại đương đầu với thử thách cùng trái tim nhân hậu và tình yêu mãnh liệt đến những người cô yêu quý. : Chàng trai Bạch Dương là người mang đến sự an toàn và đáng tin cậy và cảm xúc can đảm và mạnh mẽ cho người bên cạnh. Bạch Dương Nam còn là người thuộc tuýp mưu trí, nhạy bén, luôn hết mình và tráng lệ trong việc làm. Anh chàng còn luôn có nghị lực cao đương đầu với thử thách để vươn lên đứng trên đỉnh cao danh vọng do tác động ảnh hưởng của tính cách thích được trở nên điển hình nổi bật. Ngoài ra chàng trai này rất ưa thích xử lý mọi việc bằng tiềm năng và sức mạnh .

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào: Cô nàng Bạch Dương hợp với các chàng trai cung Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình nhất

cung Bạch Dương nam hợp với cung nào: Chàng trai Bạch Dương hợp với các cô gái cung Sư Tử, Thiên Yết, Song Tử

Cung Kim Ngưu Taurus – Aphrodite(Nữ thần Tình yêu và sắc đẹp)

Những người thuộc cung Kim Ngưu có tên tiếng anh à Taurus thuộc những người sinh vào ngày 21/04 – 20/05. Do nữ thần tình yêu và vẻ đẹp Aphrodite bảo lãnh và ban cho vẻ đẹp tuyệt vời và sự điệu đàng đầy mê hoặc bên ngoài hoặc bên trong .
*

Tính cách cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu nữ: Taurus nữ có tính cách thân thiện, cần cù, chịu khó và luôn cố gắng hết mình vươn lên trong công việc. Kim ngưu nữ mang cá tính mạnh mẽ cùng trí thông minh cao, luôn sáng tạo ra những điều mới mẻ. Cô nàng Kim Ngưu còn là một người trọng tình nghĩa và chung thủy trong tình yêu rất đáng để bạn đặt niềm tin vào họ.Taurus nữ có tính cách thân thiện, siêng năng, chịu khó và luôn nỗ lực hết mình vươn lên trong việc làm. Kim ngưu nữ mang đậm cá tính can đảm và mạnh mẽ cùng trí mưu trí cao, luôn phát minh sáng tạo ra những điều mới mẻ và lạ mắt. Cô nàng Kim Ngưu còn là một người trọng tình nghĩa và chung thủy trong tình yêu rất đáng để bạn đặt niềm tin vào họ .

Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nào: Những cô gái cung Kim Ngưu hợp với chính những chàng trai Kim Ngưu. Ngoài ra các cô nàng này còn hợp với các anh chàng cung Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết.

Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào: Giống như các cô gái cung Kim Ngưu thì các chàng trai cũng hợp với các cô gái thuộc cung Bạch Dương, Xử Nữ, Cự Giải.

Cung Song Tử Gemini – Apollo(Thần ánh sáng)

Những người thuộc cung Song Tử có tên tiếng anh là Gemini thuộc những người sinh vào ngày 21/05 – 21/06 do thần Apollo bảo hộ. Cung Song Tử được coi là một trong những cung thiếu kiên trì, nông nổi, nóng tính nhất 12 cung hoàng đạo dù có tài năng đặc biệt và nét đẹp riêng.

*

Tính cách cung Song Tử: 

Cung Song Tử nữ: Các cô nàng Gemini có đặc điểm nổi bật là luôn tự tin với bản thân, tính cách hào phóng cùng trái tim ấm áp luôn biết quan tâm người khác. Nhờ sự tự tin cao mà các cô nàng Song Tử có khả năng giao tiếp tốt.Cung Song Tử nam: Những chàng trai cung Song Tử là người rất chú trọng chăm chút vẻ bề ngoài bởi họ luôn muốn nổi bật trong mắt người khác.Ngoài ra các anh chàng này còn yêu thể thao và sống thân thiện hòa đồng với người xung quanh với cái miệng rất ngot, tuy nhiên đây cũng có thể là khuyết điểm bởi họ… nói quá nhiều :)))Các cô nàng Gemini có đặc thù điển hình nổi bật là luôn tự tin với bản thân, tính cách hào phóng cùng trái tim ấm cúng luôn biết chăm sóc người khác. Nhờ sự tự tin cao mà những cô nàng Song Tử có năng lực tiếp xúc tốt. Những chàng trai cung Song Tử là người rất chú trọng chăm chút vẻ vẻ bên ngoài bởi họ luôn muốn điển hình nổi bật trong mắt người khác. Ngoài ra những chàng trai này còn yêu thể thao và sống thân thiện hòa đồng với người xung quanh với cái miệng rất ngot, tuy nhiên đây cũng hoàn toàn có thể là khuyết điểm bởi họ … nói quá nhiều :)))

Cung Song Tử nữ hợp với cung nào: Các cô gái Song Tử hợp với các chàng trai cung Bảo Bình, Thiên Bình và chính một chàng trai cung Song Tử cũng hợp với các cô gái này.

Cung Song Tử nam hợp với cung nào nhất: những cô gái Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử được cho là phù hợp với chàng trai cung Song Tử.

Cung Cự Giải Cancer – Hermes(Sứ giả của các vị thần)

Cung Cự Giải có tên gọi tiếng anh là Cancer được sinh vào những ngày 22/06 – 22/07 được Hermes – Sứ giả của các vị thần bảo hộ nên mang những nét đặc trưng riêng như khôn ngoan, nhạy bén và tài hoa.

*

Tính cách cung Cự Giải:

Cung Cự Giải nữ: Những cô gái Cự Giải là người dịu dàng chu đáo và tâm lý cùng sự trung thực, trọng tình nghĩa rất đáng tin cậy. Ngoài ra họ còn có sự cố gắng nỗ lực cao dù có sự thông minh và tài năng sẵn có. Tuy nhiên những cô nàng Cancer có tính cách khá bảo thủ, nhạy cảm và dễ xúc động.Cung Cự Giải nam: Các anh chàng Cự Giải có trí thông minh và đa tài nhưng hơi trầm tính và ít nói nhưng vẫn nhận được sự yêu quý của mọi người nhờ hình tượng lịch lãm và tính cách dịu dàng. Nhưng ngoài những tính cách tốt thì Cự Giải nam khá cứng đầu, bao che khuyết điểm và đặc biệt rất phũ sau khi chia tay…Những cô gái Cự Giải là người êm ả dịu dàng chu đáo và tâm ý cùng sự trung thực, trọng tình nghĩa rất đáng đáng tin cậy. Ngoài ra họ còn có sự cố gắng nỗ lực cao dù có sự mưu trí và năng lực sẵn có. Tuy nhiên những cô nàng Cancer có tính cách khá bảo thủ, nhạy cảm và dễ xúc động. Các chàng trai Cự Giải có trí mưu trí và đa tài nhưng hơi trầm tính và ít nói nhưng vẫn nhận được sự yêu quý của mọi người nhờ hình tượng lịch sự và tính cách êm ả dịu dàng. Nhưng ngoài những tính cách tốt thì Cự Giải nam khá cứng đầu, bao che khuyết điểm và đặc biệt quan trọng rất phũ sau khi chia tay …

Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào: Cô nàng Cự Giải thích hợp nhất với các chàng trai cung Thiên Yết, Ma Kết, Song Ngư.

Cung Cự Giải nam hợp với cung nào nhất: Chàng trai cung Cự Giải tương hợp với các cô gái cung Kim Ngưu, Song Ngư và Bọ Cạp.

Cung Sư Tử Leo – Zeus(Thần tối cao)

Những người thuộc cung Sư Tử có tên gọi tiếng anh là Leo là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Sinh vào ngày 23/07 – 22/08 do vị thần tối cao tại đỉnh núi Olympus là Zeus bảo hộ nên mang các tính chất đặc trưng như oai vệ, giàu bản lĩnh, tràn đầy sức mạnh và vô cùng quyết đoán. Tuy nhiên những người cung Sư Tử thường khá bảo thủ.

Tính cách cung Sư Tử:

Cung Sư Tử nữ: Các cô nàng Leo thường có tính cách mạnh mẽ, tính tự lập cao không thích dựa dẫm vào người khác và rất trọng tình nghĩa. Cùng với đó sư tử nữ khi yêu cúng rất lãng mạn và hiểu lòng đối phương.Cung Sư Tử nam: Đàn ông cung Sư Tử nổi bật với cá tính mạnh mẽ từ lời nói đến hành động. Sư Tử nam thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Trong tình yêu Sư Tử được cho là có tính chung thủy và sự chân thành cao. Mang đến sự tin tưởng cho người mình yêu.Các cô nàng Leo thường có tính cách can đảm và mạnh mẽ, tính tự lập cao không thích lệ thuộc vào người khác và rất trọng tình nghĩa. Cùng với đó sư tử nữ khi yêu cúng rất lãng mạn và hiểu lòng đối phương. Đàn ông cung Sư Tử điển hình nổi bật với đậm cá tính can đảm và mạnh mẽ từ lời nói đến hành vi. Sư Tử nam thích trở thành TT của mọi sự quan tâm. Trong tình yêu Sư Tử được cho là có tính chung thủy và sự chân thành cao. Mang đến sự tin yêu cho người mình yêu .

Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào: Cô gái cung Sư Tử rất thích hợp với các chàng trai cung Ma Kết, Bạch Dương, Thiên Bình.

Cung Sư Tử nam hợp với cung nào: các anh chàng cung Sư Tử được coi là hợp với các cô nàng Bạch Dương, Cự Giải, Kim Ngưu

Cung Xử Nữ Virgo – Demeter(Nữ Thần Nông nghiệp)

Được gọi với cái tên tiếng anh là Virgo, cung Xử Nữ gồm những người sinh vào ngày 23/08 – 22/09. Do vị thần Demeter bảo hộ và ban cho sự dịu dàng, tháo vát, khéo léo, lương thiện và tinh thần trách nhiệm cùng năng lực công việc cao.

Tính cách cung Xử Nữ:

Cung Virgo nữ: Cô gái Xử Nữ là một người có tính cách hiền lành, trầm lặng. Bất cứ việc gì họ cũng cẩn thận và nghiêm túc suy nghĩ trước khi quyết định một điều gì đó. Ngoài ra họ còn có một sự tinh tế và nhạy cảm trong mọi việc. Tuy nhiên những cô nàng Xử Nữ thường rất kỹ tính và thích phê bình người khác. Cung xử nữ nam: Các anh chàng nằm trong cung Xử Nữ có tính cách trầm ổn ít nói. Tuy nhiên bên trong họ là một người đầy bản lĩnh, ham học hỏi và có trách nhiệm cao với công việc. Tuy nhiên các chàng trai cung này có khuyết điểm là hơi bảo thủ và có phần gia trưởng.

: Cô gái Xử Nữ là một người có tính cách hiền lành, trầm lặng. Bất cứ việc gì họ cũng cẩn thận và nghiêm túc suy nghĩ trước khi quyết định một điều gì đó. Ngoài ra họ còn có một sự tinh tế và nhạy cảm trong mọi việc. Tuy nhiên những cô nàng Xử Nữ thường rất kỹ tính và thích phê bình người khác.: Các anh chàng nằm trong cung Xử Nữ có tính cách trầm ổn ít nói. Tuy nhiên bên trong họ là một người đầy bản lĩnh, ham học hỏi và có trách nhiệm cao với công việc. Tuy nhiên các chàng trai cung này có khuyết điểm là hơi bảo thủ và có phần gia trưởng.

Cung Xử Nữ nữ hợp với cung nào nhất: Đối với những cô gái Xử Nữ thì các chàng trai cung Thiên Yết, Cự Giải, Kim Ngưu và chính chàng trai Xử Nữ được cho là thích hợp nhất với họ.

Xem thêm : Thực Trạng Về Hợp Đồng Tương Lai Ở Nước Ta, Hợp Đồng Tương Lai Ở Nước Ta

Chàng trai Xử Nữ hợp với cô gái cung nào: Các chàng trai cung này tương hợp nhất với các cô gái cung Thiên Bình, Xử Nữ, Kim Ngưu.

Cung Thiên Bình Libra – Hephaestus(Thần thợ rèn)

Cung Thiên Bình có tên tiếng anh là Libra, gồm những người sinh ra vào những ngày 23/09 – 23/10 do thần thợ rèn Hephaestus bảo hộ ban cơ sự cần cù, siêng năng và tài hoa.

Tính cách cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình nữ: Cô gái thuộc cung Thiên Bình có tính cách nhạy cảm và tính tế cùng trí thông minh nhạy bén. Họ có tính sáng tạo cùng ý tưởng tuyệt vời vào đúng lĩnh vực mình yêu thích. Đặc biệt Thiên Bình nữ rất chung thủy và cố chấp trong tình yêuCung Thiên Bình nam: Con trai cung Thiên Bình là những người có ý chí cầu tiến mạnh mẽ, luôn muốn mình đứng ở vị trí cao. Nhờ sự hoa mỹ và giỏi ăn nói mà Thiên Bình là một người khá thân thiện. Tuy nhiên sự thân thiện này chỉ có được khi bạn đã có mối quan hệ tốt đẹp với anh ấy.Cô gái thuộc cung Thiên Bình có tính cách nhạy cảm và tính tế cùng trí mưu trí nhạy bén. Họ có tính phát minh sáng tạo cùng sáng tạo độc đáo tuyệt vời vào đúng nghành mình thương mến. Đặc biệt Thiên Bình nữ rất chung thủy và cố chấp trong tình yêuCon trai cung Thiên Bình là những người có ý chí cầu tiến can đảm và mạnh mẽ, luôn muốn mình đứng ở vị trí cao. Nhờ sự hoa mỹ và giỏi ăn nói mà Thiên Bình là một người khá thân thiện. Tuy nhiên sự thân thiện này chỉ có được khi bạn đã có mối quan hệ tốt đẹp với anh ấy .

Cung Thiên Bình nữ hợp với cung nào: Các cô nàng Thiên Bình phù hợp với những chàng trai cung Bạch Dương, Bảo Bình, Nhân Mã.

Cung Thiên Bình nam hợp với cung nào: Các anh chàng cung Thiên Bình phù hợp nhất với các cô gái cung Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử.

Cung Bọ Cạp Scorpius – Ares(Thần chiến tranh)

Cung Bọ Cạp còn được gọi là Thần Nông hay Thiên Yết có tên tiếng anh là Scorpius sinh vào ngày 24/10 – 22/11. Cung Thần Nông do thần chiến tranh Ares là người bảo hộ. những người cung Thiên Yết được thần chiến tranh ban cho tính cách mạnh mẽ, quyết đoán cùng ý chí phi thường.

Tính cách cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp nữ: Cô gái cung Thiên Yết là những người có tính cách trầm, sống nội tâm luôn là điều bí ẩn với những người xung quanh. Tuy nhiên các cô nàng cung Bọ Cạp khá đa nghi và hay ghen tuông.Cung Thiên Yết nam: Chàng trai thuộc cung hổ cáp là tuýp người lạnh lùng, trầm tính. Nhưng bên trong họ là sự mạnh mẽ tiềm ẩn và niềm đam mê quyền lực mạnh mẽ. Bọ Cạp nam là những người mang đến sự bí ẩn và cuốn hút, tuy sống khép kín nhưng rất cuồng nhiệt trong tình yêu nhưng lại rất hay ghen tuông.Cô gái cung Thiên Yết là những người có tính cách trầm, sống nội tâm luôn là điều huyền bí với những người xung quanh. Tuy nhiên những cô nàng cung Bọ Cạp khá đa nghi và hay ghen tuông. Chàng trai thuộc cung hổ cáp là tuýp người lãnh đạm, trầm tính. Nhưng bên trong họ là sự can đảm và mạnh mẽ tiềm ẩn và niềm đam mê quyền lực tối cao can đảm và mạnh mẽ. Bọ Cạp nam là những người mang đến sự huyền bí và hấp dẫn, tuy sống khép kín nhưng rất cuồng nhiệt trong tình yêu nhưng lại rất hay ghen tuông .

Cung Thiên Yết nữ hợp với cung nào: Cô gái cung Bọ Cạp hợp với các chàng trai cung Kim Ngưu, Thiên Bình và Bảo Bình nhất 

Cung Thiên Yết nam hợp với cung nào:Với tính cách của mình cung Bọ Cạp nam hợp nhất với các cô nàng cung Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ.

Cung Nhân Mã Sagittarius – Artemis(Nữ thần thợ săn)

Những người thuộc cung Nhân Mã có tên tiếng anh là Sagittarius, sinh ra vào ngày 23/11 – 21/ 12 do nữ thần thợ săn Artemis là người bảo hộ. Vị thần này đã ban cho phẩm chất trung thực, thẳng thắn và sống rất nguyên tắc.

Tính cách cung Nhân Mã:

Cung Nhân Mã nữ: Cô nàng cung Nhân Mã là những người luôn thân thiện và hòa đồng với mọi người. Đi cùng với đó là tính cách yêu tự do, sống lạc quan, ghét sự gò bó và vô cùng thẳng tính. Ngoài ra họ còn rất chung thủy và dịu dàng trong tình yêu.Cung Nhân Mã nam: Anh chàng Nhân Mã là một người có tính tự tin cao vào bản thân mình. Họ rất quan tâm đến người thân và bạn bè của mình do đó rất trách nhiệm trong cuộc sống. Tuy nhiên những chàng trai này có điểm xấu là khá ngông cuồng…

Cung Ma Kết Capricorn – Hestia(Nữ thần lửa)

Cô nàng cung Nhân Mã là những người luôn thân thiện và hòa đồng với mọi người. Đi cùng với đó là tính cách yêu tự do, sống sáng sủa, ghét sự gò bó và vô cùng thẳng tính. Ngoài ra họ còn rất chung thủy và dịu dàng êm ả trong tình yêu. Anh chàng Nhân Mã là một người có tính tự tin cao vào bản thân mình. Họ rất chăm sóc đến người thân trong gia đình và bè bạn của mình do đó rất nghĩa vụ và trách nhiệm trong đời sống. Tuy nhiên những chàng trai này có điểm xấu là khá ngông cuồng …

Những người thuộc cung Ma Kết sinh vào ngày 22/12 – 19/01. Tên gọi tiếng anh của Ma Kết là Capricorn do Nữ thần lửa Hestia là người bảo hộ và ban cho phẩm chất cần cù, chịu khó, tốt bụng, tính lý trí cao và khả năng làm lãnh đạo

Tính cách cung Ma Kết:

Cung Ma Kết nữ: Cô gái cung Ma Kết là những người nghiêm túc, chín chắn và chu toàn trong mọi việc nhưng khi ở nhà cô áy là một người rất thân thiện. Tuy nhiên dù có trí thông minh cao nhưng Ma Kết khá lụy tình do bị tình cảm chi phối.Cung Ma Kết nam: Là người sống nguyên tắc và hết mình trong công việc cùng khả năng lãnh đạo và luôn có những suy nghĩ chắc chắn trong mọi việc. Nhưng có lẽ tích cách xấu của Ma Kết nam là hay nói những lời khó nghe.: Cô gái cung Ma Kết là những người trang nghiêm, chín chắn và chu toàn trong mọi việc nhưng khi ở nhà cô áy là một người rất thân thiện. Tuy nhiên dù có trí mưu trí cao nhưng Ma Kết khá lụy tình do bị tình cảm chi phối. Là người sống nguyên tắc và hết mình trong việc làm cùng năng lực chỉ huy và luôn có những tâm lý chắc như đinh trong mọi việc. Nhưng có lẽ rằng tích cách xấu của Ma Kết nam là hay nói những lời khó nghe .

Cung Ma Kết nữ hợp với cung nào: Những cô gái thuộc cung Ma Kết tương hợp với các chàng trai cung Xử Nữ, Bảo Bình, Nhân Mã là tốt nhất

Cung Ma Kết nam hợp với cung nào: Các chàng trai Ma Kết phù hợp với những cô gái cung Xử Nữ, Bạch Dương, Kim Ngưu.

Cung Bảo Bình Aquarius – Hera(Nữ thần hôn nhân và gia đình)

Cung Bảo Bình gồm những người sinh từ 20/01 – 18/02 là chòm sao đứng thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo có tên gọi tiếng anh là Aquarius. Người thuộc cung Bảo Bình do nữ thần hôn nhân và gia đình Hera làm người bảo hộ và ban cho vẻ đẹp rạng rỡ cùng trí tuệ sắc sảo.

Tính cách cung Bảo Bình:

Cung Bảo Bình nữ: Phụ nữ Bảo Bình là một người sống tình cảm luôn đối xử tốt với những người xung quanh, luôn thân thiện và là người biết lắng nghe. Cô ấy còn là một người thông minh và đầy quyết đoán và luôn tận tâm trong công việc.Cung Bảo Bình nam: Đàn ông cung bảo rất thông minh và có nhiều suy nghĩ độc đáo. Anh ấy còn biết lắng nghe người khác và đôi khi rất thẳng thắn. Hơn nữa chàng tri Bảo Bình còn là một người rất chân thành trong tình cảm.: Phụ nữ Bảo Bình là một người sống tình cảm luôn đối xử tốt với những người xung quanh, luôn thân thiện và là người biết lắng nghe. Cô ấy còn là một người mưu trí và đầy quyết đoán và luôn tận tâm trong việc làm. : Đàn ông cung bảo rất mưu trí và có nhiều tâm lý độc lạ. Anh ấy còn biết lắng nghe người khác và đôi lúc rất thẳng thắn. Hơn nữa chàng tri Bảo Bình còn là một người rất chân thành trong tình cảm .

Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào: chàng trai Bảo Bình tương hợp với cô gái cung Ma Kết, Thiên Bình, Song Ngư được cho là thích hợp nhất.

Cung Bảo Bình nữ hợp với cung nào: Những cô gái cung Bảo Bình thích hợp nhất với chàng trai thuộc chòm sao Song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình.

Cung Song Ngư Pisces – Poseidon(Thần biển cả)

Những người thuộc chòm sao Song Ngư được sinh vào ngày 19/02 – 20/03. Đây là chòm sao đứng thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo có tên gọi tiếng anh là Pisces. Chòm sao Song Ngư do vị thần biển cả Poseidon là người bảo lãnh và ban cho những phẩm chất giàu tình cảm và năng lực nhận ra được biến cố sắp xảy ra trong tương lai .

Tính cách cung Song Ngư:

Cung Song Ngư nữ: Cô gái Song Ngư thuộc tuýp người đáng yêu và cuốn hút nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ là một người lãng mạn và nhạy cảm trong tình yêu, rất dịu dàng và thoải mái với những người xung quanh. Nhưng tâm lý của cô gái Song Ngư rất dễ suy sụp nếu bị phản bộiCung Song Ngư nam: Song Ngư nam là những người có tính tình tốt bụng, lòng nhân hậu và bao dung lớn lao. Họ còn là một người kiêu ngạo và đầy tự tin, tham vọng luôn phấn đấu đi lên. Tuy nhiên bề ngoài của họ mạnh mẽ nhưng rất dễ bị tổn thương bởi chuyện tình cảm.

: Cô gái Song Ngư thuộc tuýp người đáng yêu và cuốn hút nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ là một người lãng mạn và nhạy cảm trong tình yêu, rất dịu dàng và thoải mái với những người xung quanh. Nhưng tâm lý của cô gái Song Ngư rất dễ suy sụp nếu bị phản bội: Song Ngư nam là những người có tính tình tốt bụng, lòng nhân hậu và bao dung lớn lao. Họ còn là một người kiêu ngạo và đầy tự tin, tham vọng luôn phấn đấu đi lên. Tuy nhiên bề ngoài của họ mạnh mẽ nhưng rất dễ bị tổn thương bởi chuyện tình cảm.

Cung Song Ngư nam hợp với cung nào: những cô nàng cung Thiên Bình, Song Tử và Bảo Bình được cho là phù hợp nhất với nam cung Song Ngư

Cung Song Ngư nữ hợp với cung nào: Những chàng trai cung Song Ngư kết hợp với các cô gái cung Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình là sự lựa chọn khá hoàn hảo.

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn đọc hoàn toàn có thể giải thuật được những huyền bí và tò mò sâu hơn về 12 cung hoàng đạo cùng những thông tin về những vị thần hy lạp bảo lãnh 12 chòm sao. Với những thông tin này bạn hoàn toàn có thể có cái nhìn khách quan về sự hiện hữu của những chòm sao xuyên suốt hàng ngàn năm qua .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *