Màu tóc nhuộm dành cho 12 cung hoàng đạo bạn nên tham khảo

Lựa chọn màu tóc phù hợp cho 12 cung hoàng đạo (P1)

1. Cung Bạch Dương: (21/3- 19/4)

Cung Bạch Dương  tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy. Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa và là một trong bốn cung thống lĩnh. Sao chiếu mệnh chính là Hỏa Tinh và sao chiếu mệnh phụ là Diêm Vương Tinh. Cung hoàng đạo này chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trời. Bởi bắt nguồn từ nguyên tố lửa nên cung Bạch Dương phù hợp với màu đỏ. Màu đỏ tươi là đại diện cho nguồn năng lượng tươi mới, tích cực và mạnh mẽ. Khi chọn lựa nhuộm tóc màu đỏ, bạn có thể diện đồ pastel hoặc những trang phục có tông trầm để tôn màu tóc sáng nổi bật của bạn.

Bạch Dương phù hợp nên nhuộm màu tông đỏ

2. Cung Kim Ngưu: (20/04- 20/05)

 Cung Kim Ngưu thuộc nguyên tố đất và được sao Kim chiếu mệnh. Cung Kim Ngưu thường ưa thích sự ổn định nhưng đôi khi lại hơi bảo thủ và bướng bỉnh. Người thuộc cung Kim Ngưu thường rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Xanh lá là màu nhuộm tóc phù hợp cho tuýp người ưa thích sự bình lặng, trầm lắng, khá phù hợp với tính cách của Kim Ngưu. Cung Kim Ngưu thích vẻ đẹp kín đáo, không lố lăng nhưng lại không được mờ nhạt. Vì thế, những gam màu không quá nổi bật rất phù hợp với Kim Ngưu.

Xanh lá phù hợp với Kim Ngưu

3. Cung Song Tử: (21/5-21/6)

 Người thuộc cung hoàng đạo Song Tử thường là những người hiền lành, tốt bụng, xinh đẹp, và mang trong mình trí thông minh và sự thích ứng nhanh chóng. Bản chất của Song Tử chính là theo đuổi trải nghiệm mới, tìm tòi, không ngừng học hỏi và ưa thích sự thay đổi. Chính vì vậy mà màu nhuộm ombre được sinh ra để dành cho cung Song Tử. Đây cũng là kiểu nhuộm làm nổi bật nét tính cách có một chút “nổi loạn” nhưng nhạy bén của họ.

Ombre là phong cách trời sinh cho Song Tử

4. Cung Cự Giải: (22/6-22/7)

Cung Cự Giải thuộc nguyên tố nước. Cự Giải được trời phú cho trí nhớ siêu phàm và là tuýp người sống tình cảm. Tuy nhiên họ lại là những người khá khép kín và không quá cởi mở. Màu bạc thể hiện sắc thái nhẹ nhàng, dịu dàng đúng như tính cách và tâm hồn của người Cự Giải. Cùng với kiểu tóc thời trang và không kém phần “nổi loạn” này sẽ là kiểu trang phục “chất lừ”, “bụi bặm” khoe cá tính.

màu nhuộm phù hợp cho 12 cung hoàng đạomàu bạc phù hợp với tính cách cung Cự Giải

5. Cung Sư Tử ((23/7-22/8)

Hùng mạnh, phát minh sáng tạo và điệu đàng là những đặc thù đặc trưng của cung Sư Tử. Người thuộc cung hoàng đạo này cũng thường có xu thế thích tinh chỉnh và điều khiển, chỉ huy và bộc lộ uy quyền của mình. Bởi thế tông màu vàng ánh kim sẽ làm tôn lên đường nét “ sang chảnh ” và quyền lực tối cao của Sư Tử. Màu tóc khá Tây này tương thích với nhiều kiểu tóc từ dài đến bob cổ xưa. Màu nhuộm này cũng không quá kén phục trang nhưng nó thích hợp nhất với những bộ quần áo phá cách và độc lạ .
vàng ánh kim phù hợp với tính cách cung Sư Tử

6. Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ là những người ưa thích sự sạch sẽ, khả năng chỉ đạo tốt và hoàn thành mọi công việc, mục tiêu một khi đã đề ra.  Thường có xu thế ưa thích sự nghiêm túc và có thiên hướng cổ điển nên rất cần nét chấm phá để tạo sự mới mẻ nhưng không kém phần tinh tế và thẩm mỹ cho vẻ ngoài của mình. Bởi vậy mà Xử Nữ thích hợp với màu xanh lục bảo bởi nó sẽ khiến bạn trở nên cuốn hút và thật nổi bật trong đám đông.

Xử Nữ hợp với màu xanh lục bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *