Người Phụ Nữ Nhỏ Bé Vietsub | Little Women 2022 Vietsub | Động Phim ZZ

Người Phụ Nữ Nhỏ Bé Thuyết Minh | Little Women 2022 VietSub | DONGPHIMZZ.TOP | TVHAYZ.TOP | TVHAY1.ORG

Nội Dung Phim Người Phụ Nữ Nhỏ Bé Vietsub | Little Women 2022 Vietsub

“Vợ yêu tinh” Kim Go Eun hoá thân thành chị cả mạnh mẽ trong phim mới Little Women. Phim chính thức phát sóng vào ngày 3/9 trên tvN và Netfilx.

Little Women kể về câu chuyện 3 chị em nghèo nhà họ Oh. Chị cả Oh In Joo “vô tình nhặt được” 70 tỷ won, cuộc sống của cả ba có bước ngoặt từ đây. Họ có phải đấu tranh với gia đình tài phiệt số 1 Hàn Quốc nhằm bảo vệ gia đình mình.

Thông tin phim Little Woomen

Người Phụ Nữ Nhỏ Bé Thuyết Minh | Little Women 2022 VietSub | DONGPHIMZZ.TOP | TVHAYZ.TOP | TVHAY1.ORG Nội Dung Phim Người Phụ Nữ Nhỏ Bé Vietsub | Little Women 2022 Vietsub

Nội dung phim Little Women

Ba chị em Oh In Joo (Kim Go Eun đóng), Oh In Kyung (Nam Ji Hyun đóng) và Oh In Hye (Park Ji Hu đóng) vốn có cuộc sống nghèo khổ. Một ngày kia chị cả Oh In Joo nhặt được một khoản tiền khổng lồ làm thay đổi cuộc sống của cả ba.

Oh In Joo vô tình nhặt được một cục tiền 70 tỷ won từ trên trời rơi xuống. Với mong ước cho những em được sống tốt hơn không phải lo về chuyện tiền tài cô quyết định hành động “ ăn trộm ” số tiền đó. Cuộc sống của 3 chị em có nhiều trộn lẫn từ khi có được số tiền 70 tỷ won. Thậm chí chị cả Oh In Joo vướng phải một vụ án và gặp nguy khốn. Liệu In Joo sẽ giao nộp hay giữ lại số tiền đó cho mái ấm gia đình mình ?
Chị hai Oh In Kyung với vai trò là phóng viên báo chí muốn tìm hiểu tìm ra chân tướng vụ án. Còn em út với thiên phú hội hoạ nhưng sức khoẻ không tốt. Cuộc sống ba chị em đang bị đảo lộn bởi số tiền khổng lồ từ trên trời rơi xuống .

Ba chị em xinh đẹp nhà họ Oh

Chị cả Oh In Joo là người lo cơm áo gạo tiền trong gia đình. Cô quan niệm rằng tiền có thể bảo vệ được bản thân và gia đình. Một cô gái có chút ham tiền nhưng về bản chất vẫn là một cô gái tốt lo cho gia đình. Là một nhân viên kế toán Oh In Joo khá nhạy bén trong việc kiểm soát chi tiêu tài chính trong gia đình. Cũng vì thế Oh In Joo cũng hiểu hơn ai hết về sức nặng của đồng tiền trong cuộc sống

Kim Go Eun trong vai chị cả Oh In Joo

Chị hai Oh In Kyung lại hoàn toàn trái ngược với chị mình. Cô là một phóng viên chính trực không muốn quỳ gối trước đồng tiền và quyền lực. Oh In Kuyng luôn theo đuổi sự thật và không chịu từ bỏ một khi nhắm đến mục tiêu.

Em út Oh In Hye là một học bá với năng lực hội hoạ bẩm sinh. Ở tuổi làm mưa làm gió In Hye có những yếu tố riêng ở trường học và bạn hữu trong lớp. Cô cảm thấy không dễ chịu bức bối trước sự chăm sóc và bảo vệ của hai người chị. Oh In Hye luôn nỗ lực thoát khỏi sự bảo vệ của mái ấm gia đình và hai người chị .
Cả ba chị em đều xinh đẹp và có kĩ năng riêng. Chị cả đam đang lo cho những em, chị hai chính trực thẳng thắn, em út đáng yêu và dễ thương, kĩ năng. Ba chị em mỗi người một nét, một đậm cá tính riêng tạo nên những sắc tố khác nhau cho bộ phim. Liệu khi những người nghèo bước chân vào quốc tế thượng lưu sẽ gặp phải những trường hợp gì .

Biên kịch Jeong Seokyung của Little Women có buổi quay radio với nhà đài MBC. Trong chương trình cô có bật mí “nhẹ” về phim như này:

“ Ở tác phẩm gốc, ba chị em trong câu truyện quá là hiền lành và tốt bụng. Version này sẽ làm cho ba chị em trở nên rất nóng bỏng, rất đấm đá bạo lực, toàn bộ sẽ xoay quanh câu truyện về tài lộc và những vụ giết người ” .
Cộng đồng mạng nhìn nhận từ poster là teaser rằng đây sẽ là một bộ phim đấu đá tranh giành quyền lực tối cao không kém Penthouse hay Sky Castle trước đây .

Lịch chiếu Little Women bắt đầu vào 21h10′ tối 03/09 trên tvN, Tving và Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *