Khám phá fanpage cập nhật tin tức K-Pop nhanh hơn cả tốc độ trả lời tin nhắn của “crush”

HHT – Tất tần tật những sự kiện “ trên trời dưới biển ” về idol K-Pop, “ siêu phẩm ” phim truyền hình / điện ảnh đang “ làm mưa làm gió ” và ti tỉ những thứ khác về nền vui chơi Nước Hàn đều được update nhanh trong tại fanpage “ khét tiếng ” nhất Nước Ta : K Crush .Thành lập từ tháng 8/2016, “ nhà thời thánh ” update tin tức của những fan hâm mộ K-Pop : K Crush chiếm hữu hơn 1,1 triệu lượt thích và 1,2 triệu người theo dõi. Tại đây, từng hoạt động giải trí của idol bất kể là thành tích bảng xếp hạng hay lịch comeback … đều được update “ nhanh như chớp ”. Không chỉ số lượng giới hạn ở nền âm nhạc, quốc tế phim ảnh Nước Hàn cũng được K Crush “ chú ý ” đến từng phút giây.

Khám phá fanpage cập nhật tin tức K-Pop nhanh hơn cả tốc độ trả lời tin nhắn của “crush” ảnh 1

3 group cộng đồng mà “fan chân chính” K-Pop nhất-định-phải-biết

Với lời ra mắt, “ Cùng fan K Crush ăn bánh uống trà hóng chuyện khắp thiên hà ”, K Crush Động là “ sân chơi ” giao lưu tin tức dành cho giới trẻ Nước Ta lớn nhất lúc bấy giờ.

Khám phá fanpage cập nhật tin tức K-Pop nhanh hơn cả tốc độ trả lời tin nhắn của “crush” ảnh 2

Đến với K Crush Động, bạn không hề kiềm chế nổi … bản tính tò mò vì ti tỉ những thứ hay ho được update tại đây. Từ những câu truyện của “ dở khóc dở cười ” của idol, cho tới “ bảng thành tích ” khủng của những nhóm nhạc K-Pop, thậm chí còn còn là nơi để hội đồng fan “ khoe chiến tích ” làm việc thiện dưới danh nghĩa thần tượng … Tất cả đều là “ cẩm nang Kpop ” mà một “ fan cứng ” của xứ sở kim chi không hề bỏ lỡ. Show K Your Money với hơn 75.000 thành viên trở thành một khu vực quen thuộc để những fan K-Pop trao đổi, mua và bán từ vé concert, sự kiện, cho tới album, goods, hay thậm chí còn là quần áo, phụ kiện “ cheap moment ” với idols.

Khám phá fanpage cập nhật tin tức K-Pop nhanh hơn cả tốc độ trả lời tin nhắn của “crush” ảnh 3

K Cẩm – group chuyên dành để giãi bày tâm sự, tư vấn từ chuyện “lông gà vỏ tỏi’ đến những câu chuyện “trên trời dưới biển” với hơn 90.000 thành viên đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ.

Khám phá fanpage cập nhật tin tức K-Pop nhanh hơn cả tốc độ trả lời tin nhắn của “crush” ảnh 4

Thương hiệu K Crush là một cái tên quá đỗi quen thuộc, mặc dầu bạn chỉ là “ tấm chiếu mới ” hay “ lính già ” chăm sóc tới nền công nghiệp vui chơi Nước Hàn thì đều đã “ nghe danh ” fanpage này.

Đến với K Crush, bạn đã sẵn sàng “nhập cuộc” để hòa mình vào thế giới giải trí Hàn Quốc chưa?

Bạn có thể khám phá thêm các nội dung của K Crush TẠI ĐÂY.

Khám phá fanpage cập nhật tin tức K-Pop nhanh hơn cả tốc độ trả lời tin nhắn của “crush” ảnh 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.