Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 15.4 Full Active Google Drive

Adobe Premiere là phần mềm chỉnh sửa video, làm phim chuyên nghiệp được các nhà sáng tạo, các đạo diễn sử dụng. Adobe Premiere Pro 2021 cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí 7 ngày với đầy đủ các tính năng ưu việt. 

Để tiếp tục sử dụng người dùng cần đăng ký sử dụng với mức phí 20,99$/tháng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chi trả khoản phí này. Do đó, bạn có thể sử dụng phiên bản Adobe Premiere v15.4 Active miễn phí. Trong bài viết hôm nay, BandiShare sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và kích hoạt Adobe Premiere Pro CC 2021 miễn phí. 

adobe-premiere-pro-cc-2021-repack

Những tính năng mới trên Adobe Premiere 2021

Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Mới Nhất hiện là phần mềm dựng phim chuyên nghiệp được phát triển và cung cấp bởi Adobe System. 

Ở phiên bản này, Premiere Pro 2021 tương hỗ người dùng cắt ghép, chỉnh sửa video, thêm chữ và chèn những hiệu ứng sinh động với những ưu điểm đơn cử sau :

 1. Khả năng tương thích tuyệt vời: Premiere tương hỗ setup cho hầu hết những hệ điều hành quản lý từ Windows đến Mac. Adobe System luôn không ngừng tăng cấp ứng dụng và gần như là đều update phiên bản mới hàng năm .
 2. Khả năng kết nối cao:Premiere Pro CC có năng lực liên kết với những ứng dụng khác trong hệ sinh thái Adobe. Các tệp tin của những ứng dụng hoàn toàn có thể trao đổi, liên kết và sử dụng cho nhau .
 3. Tính năng dựng và xử lý đa dạng: Premiere chiếm hữu năng lực giải quyết và xử lý video đỉnh điểm. hầu hết những tác vụ để tạo ra một loại sản phẩm video chuyên nghiệp đều hoàn toàn có thể thuận tiện giải quyết và xử lý .
 4. Chất lượng video đỉnh cao:

  Các video được xuất bởi Premiere đều có độ phân giải và chất lượng video tốt. Chất lượng hình ảnh sắc nét 32-bits điểm màu sắc, độ phân giải 10240x8192px cùng 2 hệ màu hiển thị RGB và YUV. 

Adobe Premiere 2021 có gì mới? 

Adobe Premiere v15. 4 là phiên bản mới nhất của Adobe System. Khi so sánh với những phiên bản trước, Adobe Premiere 2021 đã cải tổ đáng kể về hiệu suất thao tác cùng những tính năng mới tiêu biểu vượt trội khác .

adobe-premiere-cc-2021

Cụ thể gồm:

 • Tự tạo phụ đề:Adobe Premiere v15. 4 sở hữu tính năng tự động hóa thêm và tạo phụ đề cho video với 13 ngôn từ khác nhau. Tiến nói trong video sẽ được tự động hóa Open cải tổ những đoạn âm thanh khó nghe hay quá nhỏ .
 • Chỉnh sửa bản ghi trực tiếp: Thông qua những công cụ tìm kiếm, sửa chữa thay thế người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện xem lại và chỉnh sửa những bản ghi trong video. Cách chỉnh sửa cũng vô cùng đơn thuần chỉ bằng thao tác nhấp chuột vào trực tiếp một từ hay cụm từ .
 • Tự tạo Caption text:Công nghệ máy học và trí tuệ tự tạo là Adobe Sensei được trang bị cho Adobe Premiere v15. 4 mang lại những phụ đề thích hợp với nhịp độ nói tự nhiên .
 • Tạo tiêu đề và chú thích bắt mắt: Với hơn 28 bảng vần âm, font chữ phong phú, những công cụ tạo bóng, những tiêu đề và chú thích sẽ trở nên đẹp mắt và lôi cuốn người xem .
 • Màu sắc cải tiến: 15.4 của Premiere Pro 2021 được cho phép người dùng chỉnh sửa sắc tố video, thiết lập màu như mong muốn nhờ công cụ Tetrahedral LUT Interpolation .
 • Chia sẻ và công tác:Premiere 2021 cho phép san sẻ những dự án Bất Động Sản với nhiều người khác nhau .
 • Cảnh quay được chỉnh sửa nhanh chóng:Nhờ sự can thiệp của công nghệ tiên tiến máy học Adobe Sensei, người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn chỉnh sửa cảnh quanh. Trong đó. nhanh gấp 2 lần phiên bản cũ khi sử dụng macOS, Windows và 3 lần trên Apple M1 .

Cấu hình cài đặt Adobe Premiere 2021 v15.4

Để setup Adobe Premiere 2021 Full cho máy tính, bạn cần bảo vệ những thông số kỹ thuật thiết yếu về thông số kỹ thuật như sau :

Cấu hình Windows MAC OS
Bộ giải quyết và xử lý CPU Intel ® thế hệ thứ 6 trở lên hoặc AMD Ryzen ™ 1000 Series hoặc CPU trở lên Intel ® 6 thGen hoặc newer CPU
Hệ điều hành quản lý Microsoft Windows 10 ( 64 – bit ) phiên bản 2004 trở lên macOS v10. 15 ( Catalina ) trở lên
RAM 8GB RAM 8GB RAM

GPU

2GB of GPU VRAM 2GB of GPU VRAM
Dung lượng ổ cứng 8GB trống để setup 8GB trống để setup
Màn hình Độ phân giải 1280 x 800 Độ phân giải 1280 x 800
Network storage connection 1 Gigabit Ethernet ( chỉ HD ) 1 Gigabit Ethernet ( chỉ HD )

Download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Vĩnh Viễn

Tải Adobe Premiere v15.4 Miễn Phí Mới Nhất Link Google Drive – TẠI ĐÂY

Hướng dẫn Cài đặt Adobe Premiere Pro Miễn Phí

Yêu cầu: Ngắt kết nối internet và phần mềm virus, Windows Defender trước khi tiến hành giải nén và trong suốt quá trình cài đặt. 

Các bước thực hiện

Bước 1: Tải Adobe Premiere 2021 > thực hiện giải nén bằng phần mềm Winrar 

tai-adobe-premiere-pro-cc-2021

Bước 2: Chạy file Setup bằng cách nhấp chuột phải chọn Run as administrator.

adobe-premiere-pro-cc-2021-free-download

Bước 3: Nhấn Install để Cài đặt 

adobe-premiere-cc-2021-download

Bước 4: Chọn Continue để tiếp tục

adobe-premiere-pro-cc-2021-system-requirements

Bước 5: chờ cài đặt từ 3 – 5 phút 

adobe-premiere-2021-co-gi-moi

Bước 6: Chọn OK để hoàn tất cài đặt và thực hiện mở phần mềm để sử dụng

adobe-premiere-2021-mac

Kết luận: Với giao diện trực quan, đa dạng công cụ cùng các tính năng vượt trội, Adobe Premiere Pro CC 2021 chính là một trong những công cụ đồ họa đáng sở hữu nhất hiện nay. 

Đánh giá ưu điểm, nhược điểm của Adobe Premiere Pro CC 2021

– Ưu điểm:

 • Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng
 • Công cụ đa dạng, làm phim dễ dàng
 • Nâng cao hiệu suất làm việc tối đa
 • Đa dạng hiệu ứng mang lại các sản phẩm chất lượng, đẹp mắt

– Nhược điểm: 

 • Chỉ cho phép dùng thử trong 7 ngày
 • Chi phí đăng ký bản quyền cao
 • Đòi hỏi cấu hình máy tính cao

Nhanh tay cài đặt và làm theo hướng dẫn của Bandishare để trực tiếp trải nghiệm phần mềm này nhé. Trong trường hợp không thực hiện được các bước, hãy để lại bình luận trực tiếp hoặc liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé. 

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *