Top 1000 hình xăm nửa lưng đẹp nhất giới xăm hình nghệ thuật

Lưng là vị trí to rộng nhất trên khung hình do đó được nhiều người lựa chọn hình xăm nửa lưng, xăm cả lưng rất đẹp và ấn tượng. Các hình xăm ở lưng cực kỳ đậm cá tính, can đảm và mạnh mẽ, cũng khá kín kẽ mà vẫn giữ được những ý nghĩa hay của hình xăm. Bạn đang muốn xăm nửa người mẫu, ấn tượng mời bạn hãy tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây .

Những mẫu xăm nửa người đẹp

Xăm nửa lưng ( tiếng anh là : half back tattoo ) đều thích hợp xăm cho cả nam và phái đẹp. Tùy vào phong thái của từng người để lựa chọn hình xăm sao cho tương thích với bản thân .

Mẫu mã xăm nửa lưng đẹp cũng cực kỳ đa dạng về cả chủng loại, màu sắc, kích thước. Các bạn nam có thể lựa chọn những hình xăm mang nét cá tính, đậm chất mạnh mẽ như hình rồng, hình phượng, hình hổ, hình cá chép, hình kỳ lân, hình thần tài,  hình cha mẹ hình mặt quỷ, hình samurai, hình geisha, phượng hoàng lửa, Triệu Vân, Quan Công, hình rắn, hình chữ, hình chó sói, đại bàng, sư tử, đầu nâu, …

Nữ giới hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu xăm nửa người như hình cá chép, hoa hồng, xăm chữ, hình vương miện, hình đôi cánh, cây thánh giá, chữ …
Mỗi hình xăm ở nửa người đều mang một ý nghĩa khác nhau, với nhu yếu, mong ước được gửi gắm vào hình xăm trên khung hình mình .

Khi bạn thấy ai đó xăm hình trên cơ thể bạn đừng vội kì thị, đánh giá, hay nhận xét không hay về họ mà thực tế mỗi người xăm trên cơ thể của mình đều có màu sắc riêng, ý nghĩa riêng không phải ai cũng biết. Nói rộng hơn, hình xăm  nửa lưng đẹp còn là một loại hình nghệ thuật đẹp, tinh tế, ấn tượng. Với bàn tay tài hoa của người thợ xăm sẽ khắc họa lên những tác phẩm cực đẹp.

Top 1000 hình xăm nửa lưng đẹp nhất giới xăm hình nghệ thuật.

Khi bạn nhìn ngắm những hình xăm cá chép, mèo thần tài, phượng hoàng, geisha … ở trên. Bạn thấy thật đẹp, lôi cuốn quá phải không. Bạn muốn xăm hình hãy tự do đi xăm nhé, khi xăm xong bạn sẽ thấy thật thú vị, vui tươi đấy .
Xem thêm :

Tổng hợp 888 hình xăm full lưng đẹp khó cưỡng cho cả nam nữ

Top 1000 hình xăm chữ Nhẫn tuyệt đẹp giàu ý nghĩa
Kho hình xăm đại bàng đẹp cực chất, xem là mê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *