Làm thế nào để thêm hiệu ứng âm thanh cho Video

Hiệu ứng âm thanh hoàn toàn có thể làm cho cảnh video mê hoặc hơn. Nếu bạn muốn thêm hiệu ứng âm thanh đặc biệt quan trọng để bạn video, Wondershare Filmora ( bắt đầu là Wondershare Video Editor ) hoàn toàn có thể là một lựa chọn tốt. Video này chỉnh sửa ứng dụng được phân phối với một thư viện nhỏ của hiệu ứng âm thanh cơ bản mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng trong video của bạn. Chỉ cần kéo hiệu ứng bạn muốn về thời hạn và đổi khác theo dõi xung quanh cho đến khi nó tương thích với cảnh .

Download Win Version

1 Chuyển nhập tệp video

Cài đặt và chạy này chỉnh sửa và biên tập video. Sau đó nhấp vào nút ” Nhập khẩu ” để thêm những tập tin video khởi đầu vào chương trình. Hoặc trực tiếp kéo và thả tập tin vào hành lang cửa số chính .

add sound effects

2 Thêm hiệu ứng âm thanh cho video

Kéo và thả tập tin video sang đường thời hạn Video. Sau đó nhấp vào nút ” Âm thanh ” và trong hành lang cửa số Open, bạn sẽ thấy một hộp list những hiệu ứng âm thanh khác nhau. Chỉ cần chọn một hiệu ứng âm thanh bạn muốn, ví dụ điển hình như ” Báo động “, ” Bell “, ” Xe hơi ” ect. và nhấp vào nút ” Phát ” để nghe nó .
Để thêm hiệu ứng âm thanh về thời hạn, chọn hiệu ứng âm thanh mà bạn muốn, giữ chuột và kéo hiệu ứng âm thanh xuống theo dõi âm thanh dưới đây video clip. Sau đó, hiệu ứng âm thanh sẽ được thêm vào như thể một track âm thanh mới cho clip của bạn .

Sau đó, di chuyển biểu tượng âm thanh trên đường thời gian để đặt điểm bắt đầu của tập tin âm thanh hiệu ứng âm thanh và di chuyển ngay để nhiệt độ trong theo dõi âm thanh để thiết lập thời gian kết thúc. Nhấp vào nút “Phát” để xem video của bạn chơi tốt với hiệu ứng âm thanh được thêm vào.

add sound effect

Bạn cũng có thể chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh. Để làm điều đó, chỉ cần nhấp đúp chuột vào hiệu ứng âm thanh và điều chỉnh tốc độ””, “Khối lượng”, “Phai trong” và “Mờ dần” tác dụng như bạn thích. Nếu bạn muốn loại bỏ hiệu ứng âm thanh, nhấp vào tập tin âm thanh để làm nổi bật nó và nhấn phím “Xóa” trên bàn phím của bạn.

3 Xuất khẩu các tập tin mới

Đưa ra video của bạn một nhìn nhận ở đầu cuối để xem nếu có những cách khác để cải tổ nó. Khi bạn đang hài lòng với tác dụng, đó là thời hạn để xuất khẩu việc làm của bạn. Nhấp vào ” Tạo ” nút, chuyển sang tab ” Định dạng ” và chỉ định vị trí và định dạng để lưu nó. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn để lưu nó chơi trên những thiết bị khác nhau ví dụ điển hình như iPhone, iPad, iPod, Zune, Xbox hoặc trực tiếp tải lên YouTube hoặc Facebook. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể thậm chí còn ghi nó vào đĩa DVD chơi trên nhà đầu DVD.

add sound effects to video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *