Chàng Ma Kết và nàng Song Tử có hợp nhau không

Bạn đang thắc mắc chàng Ma Kết và nàng Song Tử có hợp nhau không


Chàng Ma Kết
và nàng Song Tử
có hợp nhau không

– Chàng Ma Kết và nàng
Song Tử trong tình yêu.

Trong tình yêu của một chàng Ma Kết và một nàng Song Tử :

    + Ma Kết sẽ không bao giờ cho Song Tử cơ hội thứ hai nếu phát hiện được Song Tử “bắt cá hai tay” !

    + Song Tử sẽ có máu ghen(đa nghi) hơn Ma Kết 🙂 !

    + Khi có một đối tượng “chất lượng” hơn Ma Kết …. thì Song Tử sẽ dễ bị rung động hơn đấy !

    + Ma Kết không quan tâm đến “chuyện vật chất” khi yêu .

    + Khi có bí mật Ma Kết sẽ giấu kín tốt hơn Song Tử.

    + Thường thì Ma Kết sẽ thích có con gái còn Song Tử sẽ thích có con trai hơn.

    + Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Ma Kết sẽ nói trước ….

    + Nếu có em bé Song Tử rất giỏi chăm !

    + Ma Kết có phần chịu nhường nhịn Song Tử hơn

    + Ma Kết tin vào duyên số còn Song Tử tin vào thực tại hơn !

    + Song Tử hay làm Ma Kết giận lắm !

    + Nếu mà có cãi nhau thì Song Tử phải chào thua Ma Kết 🙂

    + Khi hai người có xích mích Ma Kết chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn !

    + Đừng mơ Ma Kết xin lỗi khi mắc lỗi mà Song Tử không có bằng chứng chính xác nhé 🙂 !

    + Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Ma Kết nhiều hơn !

    + Khả năng Ma Kết sẽ cháy hết mình trong tinh yêu hơn Song Tử

    + Nhiều lúc Ma Kết rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu !

    + Song Tử là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Ma Kết nhiều điều bất ngờ.

Nếu cặp đôi này có em bé đầu lòng khả năng sẽ là một cô bé thuộc chòm sao Ma Kết có làn da bánh mật và đôi mắt trong sáng. cô bé sẽ rất thông minh và hòa đồng sẽ giống Ma Kết nhiều hơn Song Tử.

Thông tin chi tiết của cung Ma Kết

Thông tin chi tiết
của cung hoàng đạo
Ma Kết

Cung Ma Kết hay Nam Dương, là những sinh vào tầm thời hạn từ 22/12 đến 19/1. Biểu tượng của cung này là một con dê với đuôi cá .

Biểu tượng Con dê biển
Thời gian 22 tháng 12 – 19 tháng 1
Chòm sao Ma Kết
Nguyên tố Đất
Phẩm chất Hoàng Đạo Thống lĩnh
Chủ tinh Sao Thổ
Vượng tinh Sao Hỏa
Tù tinh Mặt Trăng
Hãm tinh Sao Mộc

Ma Kết là một người khá chung tình, đặt nặng vấn đề danh vọng và vị thế xã hội lên trên hết. Trung thành, tự tin, có óc tổ chức triển khai, tinh ranh tinh tế là đặc thù điển hình nổi bật của Ma Kết .

– Sơ yếu lý lịch cung
Ma Kết

 • Ngày sinh: 22/12 – 19/01
 • Nguyên tố: Đất
 • Màu sắc: Nâu, Đen
 • Ngày: thứ bảy
 • Hành tinh cai trị: Sao Thổ
 • Số may mắn: 4, 8, 13, 22
 • Cung thứ: Thứ mười
 • Màu thần: Xanh đậm
 • Đá quý may mắn: lapis lazuli
 • Hoa: Pansy
 • Điểm mạnh: Có trách nhiệm, kỷ luật, tự chủ, quản lý tốt
 • Điểm yếu: Khó tha thứ, hạ mình, suy nghĩ tiêu cực
 • Ma Kết thích: Gia đình, truyền thống, âm nhạc, địa vị, đồ thủ công

– Truyền thuyết về cung
Ma Kết

truyền thuyết cung ma kết

Truyền thuyết xưa của người Hy Lạp tương truyền lại rằng vị thần rừng tiên phong trên quốc tế chính là Pan con trai của Hermes ( thần đưa thư ) và một nữ thần cây ( Nymph ). Mới sinh ra Pan mang hình dáng dị hợm nữa dê nữa người ( phần thân dưới của thần Pan là đôi chân dê ) khiến nữ thần cây hoảng sợ bỏ chạy, thần Zeus thấy vậy thì nhủ lòng thương con trai mình mà đem Pan lên Olympus sống với những vị thần khác, thực chất hiền lành của Pan làm mọi người yêu quý cậu vô cùng. Nhưng mỗi ngày nhìn mọi người thông thường và xinh đẹp đặc biệt quan trọng là chàng Ganymedes bên cạnh cha mình Pan lại càng tự ti .
Tự ti lớn dần Pan bỏ chạy xuống trần gian trốn vào rừng thẳm mỗi ngày thổi kèn, hát với những Nymph và muông thú. Mọi chuyện vẫn yên bình trôi cho đến một ngày Typhon ( con của đất mẹ Gaia và vực thẳm Tartarus ) Open, lúc này Typhon với mưu đồ lật đổ Zeus liên hồi tàn phá mặt đất. Một hôm Pan đang hát say sưa thì Typhon lao đến đập phá những nữ thần cây Nymph hoảng sợ bỏ chạy tán loạn, vì muốn giúp những nữ thần cây trốn thoát Pan dùng thân mình làm mồi nhử để Typhon đuổi theo ra tới bờ biển không còn cách nào ông liền dùng phép hóa đôi chân của mình thành đuôi cá rồi lao xuống biển. Cùng lúc đó Zeus ( thần Dớt ) Open đánh đuổi Typhon, để ca tụng lòng tốt của Pan, thần Zeus đưa ông lên trời hóa thành chòm sao Ma kết .

– Tính cách của cung
Ma Kết

Tính cách đặc trưng

 • Nói đến Ma Kết là nói đến sự chuyên nghiệp, là cung nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. 
 • Họ sống có mục đích, tuân thủ quy củ, thường nhẫn nhịn và tha thứ để hướng tới những mục đích cao đẹp hơn. 
 • Khá dè dặt và hay sống nội tâm, đôi khi hơi bốc đồng, nhưng trực giác của họ rất tốt để đưa ra quyết định đúng.
 • Ma Kết theo đuổi danh lợi, không ngừng leo lên phía trước, không khó khăn nào có thể ngăn cản sự quyết tâm và nghị lực của họ. Cũng có lúc họ cũng tính toán sai lầm hoặc vấp váp, nhưng họ lại leo lên, đứng vững rồi lại tiếp tục theo đuổi mục đích.
 • Rất khó tìm hiểu về những bí mật của con người Ma Kết. Họ muốn trở thành hình tượng một người trầm mặc ít nói, không có hứng thú trong giao tiếp xã hội, hầu như lạnh lùng đến mức khó lý giải, vì vậy họ không được yêu quý như các chòm sao khác.

Ma Kết nam

 • Ma Kết chín chắn, thông minh nhưng khá trầm tính, anh chàng thường không thích đến những nơi quá náo động, có xu hướng ghét những thứ ồn ào.
 • Nghiêm túc trong cuộc sống và cả công việc, Ma Kết luôn thực hiện đúng theo quy tắc đã đặt ra.
 • Tuy là người có năng lực nhưng Ma Kết nhiều khi lại rất khiêm tốn, chàng trai này hiếm khi mở miệng khen ngợi người khác. Ấn tượng của chàng trong lòng mọi người chính là hình tượng lạnh lùng khó gần.
 • Sống có nguyên tắc và hết mình trong công việc, chàng là một người quen với việc mọi thứ phải thật gọn gàng và ngăn nắp.
 • Trước khi làm một việc gì đó, Ma Kết luôn lên sẵn kế hoạch rõ ràng và rành mạch, anh chàng là một người cẩn thận và chu đáo.
 • Có khả năng lãnh đạo, sáng suốt và lý trí.
 • Ma kết nam thuộc tuýp người độc miệng, hiếm khi khen ngợi người khác.
 • Chân thành và rất chung thủy trong tình yêu,, anh chàng khi đã xác định rõ tình cảm của chính mình thì sẽ không bao giờ thay đổi.

Ma Kết nữ

 • Ma Kết không phải là một người thích nhàn rỗi, cô gái này tính cách chăm chỉ và muốn làm nhiều việc. 
 • Ma Kết là người đúng giờ và cũng rất quý trọng thời gian, ở bên một cô nàng này bạn lúc nào cũng phải cẩn thận, chỉ cần làm sai điều gì là nàng sẽ khó chịu và tức giận ngay.
 • Là một người nghiêm túc trong vấn đề tình cảm, luôn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc.
 • Ma Kết chín chắn và chu toàn, khá nghiêm khắc và có nhiều nguyên tắc.
 • Ma Kết nữ nghiêm túc trong công việc nhưng rất thân thiện khi ở nhà.
 • Ma Kết tuy có hơi nghiêm khắc nhưng cô nàng cũng rất nhiệt tình trong việc giúp đỡ người khác.
 • Ma Kết thông minh nhưng đôi khi cũng bị tình cảm chi phối, nàng không thể chấp nhận được bất kỳ một sự phản bội nào trong tình yêu.

– Tình yêu của cung
Ma Kết

Ma Kết cực kỳ thận trọng khi yêu. Họ thích chỉ huy đời sống lẫn tình yêu của họ. Ma Kết thà mất thời hạn chờ đón người hoàn toàn có thể yêu và trân trọng họ hơn là hấp tấp vội vàng chọn đại một người. Không phải là tuýp người hay lãng mạn, nhưng Ma Kết có cách để chinh phục trái tim bạn. Ma Kết tham vọng và có nhiều hoài bão, thích sự không thay đổi và thích được người đời thán phục. Vì vậy nếu muốn yêu một người thuộc cung Ma Kết, bạn phải chịu khó đợi họ không thay đổi sự nghiệp và thực thi được tham vọng của họ cái đã .
Ban đầu Ma Kết hoàn toàn có thể khó gần và không cởi mở, nhưng thực ra họ chỉ đang dò xét bạn xem bạn có phải là người hợp với họ hay không. Với tính cách không thay đổi và chung thủy, một khi họ đã chọn bạn, bạn sẽ thấy họ đáng yêu và chăm sóc bạn đến mức nào .

Phụ nữ Ma Kết trong tình yêu

Có thể phụ nữ Ma Kết không nói ra hoặc không biểu lộ ra cho bạn biết, nhưng so với họ, tình yêu là một yếu tố cực kỳ tráng lệ. Họ là những người ít có “ tình yêu từ cái nhìn tiên phong ” nhất trong những cung Hoàng Đạo. Trong quy trình làm quen, nếu họ thấy một người không hợp với họ, họ sẽ từ bỏ ngay. Và khi đã tìm thấy người trong mộng của mình, họ sẽ quan sát và thăm dò đối phương một cách cẩn trọng trước khi tiếp cận. Nếu bạn muốn tán tỉnh một Ma Kết nữ, bạn phải luôn nhẫn nại. Ma Kết nữ tìm kiếm một người đàn ông biết trân trọng và ngưỡng mộ họ, không bắt buộc họ lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp, tiềm năng. Tuy đôi lúc hơi mắc cỡ và bảo thủ, nhưng họ có nộitâm vững mạnh. Đa phần phụ nữ Ma Kết thích quen người nhỏ tuổi hơn để họ hoàn toàn có thể nắm quyền trong mối quan hệ .
Chính vì hay lưỡng lự khi tình yêu đến, lại khá chuyên quyền, nên Ma Kết nữ thường không như mong muốn trong tình yêu. Khi một người đàn ông biết tôn trọng và hiểu họ, anh ấy sẽ thấy họ là một phụ nữ tuyệt vời, bởi họ trung thành với chủ, đáng đáng tin cậy, nồng nàn và thích chăm sóc .

Đàn ông Ma Kết trong tình yêu

Đàn ông Ma Kết rất tự tin vào bản thân, lạnh nhạt, huyền bí và thận trọng với người lạ. Tuy vậy, họ cũng khá chung thủy nếu bạn cho họ một thời cơ. Nếu biết cách khuyến khích họ, họ hoàn toàn có thể trở nên lãng mạn và nồng nàn .
Cũng như Ma Kết nữ, Ma Kết nam chọn người yêu khá kỹ. Không phải là tuýp tình nhân hết mình và quên hết mọi thứ xung quanh, họ đặt tình yêu ngang ngửa, có khi còn thua, sự nghiệp. Chính thế cho nên mà nhiều đàn ông Ma Kết có xu thế kết hôn sau khi đã hoàn thành xong tiềm năng sự nghiệp đời mình. Lúc đó, họ hoàn toàn có thể nhẹ gánh chăm sóc về sự nghiệp mà yên tâm mở lòng trong tình cảm. Dù họ bao nhiêu tuổi đi nữa, họ luôn chăm sóc đến cái “ chất ” trong tình yêu .

Nơi hẹn lý tưởng

Ma Kết thích đến những nơi kích thích trí tuệ và vận dụng đầu óc được. Một cuộc hẹn đi xem chính kịch hay một bộ phim có chiều sâu hoàn toàn có thể làm họ thích. Nếu bạn mời họ đi ăn, hãy bảo vệ nơi đó thật yên tĩnh. Họ thích trò chuyện và cũng thích có người lắng nghe. Nếu bạn tỏ ra không chăm sóc hoặc không chú ý đến những gì họ nói, họ sẽ nghĩ bạn không thích họ và sẽ rời bỏ mối quan hệ .

Những sao hợp với Ma Kết

Kim Ngưu ngưỡng mộ con người can đảm và mạnh mẽ của Ma Kết còn Ma Kết lại tiếp đón sự yêu dấu nồng nàn của Kim Ngưu. Ma Kết và Thần Nông cũng thành một cặp, tuy sự cứng đầu và ý chí cao của cả hai hoàn toàn có thể gây cãi vả, nhưng họ cũng dễ làm hòa. Tuy sự không tương đồng trong tính cách, nhưng Song Ngư và Ma Kết lại hoàn toàn có thể kết đôi, Song Ngư ngưỡng mộ tính cách can đảm và mạnh mẽ của Ma Kết và cả hai đều trung thành với chủ .

Những sao không hợp với Ma Kết

Ma Kết nên tránh quen với Song Tử, Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã .

– Sự nghiệp của cung
Ma Kết

Sức mạnh lớn nhất trong sự nghiệp của Ma Kết là quyết tâm. Một Ma Kết quyết tâm làm thì họ sẽ tự đẩy mình vượt quá số lượng giới hạn của mình để hoàn thành xong việc làm đúng hạn .

Phong cách làm việc của Ma Kết

Chậm, không thay đổi và có chiêu thức, họ sẽ là một nhân viên cấp dưới đáng đáng tin cậy trong văn phòng. Một Ma Kết không khi nào đợi đến phút ở đầu cuối và không có gì lạ khi Ma Kết khởi đầu một dự án Bất Động Sản vào ngày nó được giao. Ma Kết tăng trưởng mạnh dưới áp lực đè nén, và thích thử thách .
Ma Kết có kinh nghiệm tay nghề trong chính trị văn phòng, và không khi nào gặp yếu tố trong việc tìm kiếm bất kỳ một việc làm nào. Họ kiếm được rất nhiều việc làm và xem việc làm là mục tiêu sống trong cuộc sống họ .

Nghề nghiệp của Ma Kết

 • CEO: Họ sẽ một nhà lãnh đạo tuyệt vời khi đối mặt với một hội đồng quản trị và thực hiện các bước đi chiến lược để làm cho một công ty thành công.
 • Luật sư: Ma Kết sử dụng sự chú ý quan tâm của họ đến từng chi tiết để tìm ra những điểm mà người khác có thể đã bỏ lỡ, và thường rất tuyệt trong lĩnh vực luật pháp.
 • Nhà khoa học nghiên cứu: Ma Kết thông minh có trí tuệ phi thường, và thích bị cuốn vào nghiên cứu; lĩnh vực càng bí ẩn càng tốt

Nếu bạn thao tác cho một ông chủ Ma Kết. Hãy chuẩn bị sẵn sàng xắn tay áo đi làm. Các ông chủ Ma Kết yên cầu sự xuất sắc, và muốn những báo cáo giải trình phải đúng mực. Họ kỳ vọng mọi người đến sớm, ở lại muộn và không khi nào đưa ra nguyên do tại sao một dự án Bất Động Sản bị deley. Một ông chủ Ma Kết không chăm sóc đến những lời bào chữa cá thể và không muốn bạn mang đời sống cá thể vào văn phòng .Xem thêm : Tử vi hàng ngày
của cung Ma Kết

Thông tin chi tiết của cung Song Tử

Thông tin chi tiết
của cung hoàng đạo
Song Tử

Cung Song Tử ( Song Sinh ) – Gemini, là những người sinh vào lúc thời hạn từ 21/5 – 21/6, là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí. Biểu tượng của cung này là 2 cậu bé sinh đôi đứng cạnh nhau .

Biểu tượng Cặp song sinh
Thời gian 21 tháng 5 – 21 tháng 6
Chòm sao Song Tử
Nguyên tố Khí
Phẩm chất Hoàng Đạo Biến đổi
Chủ tinh Sao Thủy
Vượng tinh Mặt Trăng
Tù tinh Sao Mộc
Hãm tinh Sao Thiên Vương

Linh hoạt là đặc thù điển hình nổi bật nhất của những người sinh vào thời gian thời hạn này. Cung này thích tiếp xúc và dành thời hạn cho mái ấm gia đình, bạn hữu .

– Sơ yếu lý lịch cung
Song Tử

 • Ngày sinh của các Song Tử: 21 tháng 5 đến 20 tháng 6
 • Biểu tượng: Sinh đôi
 • Yếu tố: không khí
 • Hành tinh: Sao Thủy
 • Ngày trong tuần: Thứ tư
 • Màu sắc: Vàng, xanh
 • Cung thứ: 3 trong Hoàng Đạo
 • Tính chất chung: Sôi nổi, thích thay đổi
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy
 • Đá may mắn: Ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
 • Bộ phận cơ thể: Phổi, cánh tay
 • Từ khóa: Giao tiếp
 • Nước hoa: cây bách xù, hoa oải hương, quýt
 • Môn thể thao phù hợp: tennis

– Truyền thuyết về cung
Song Tử

truyền thuyết cung song tử

Zeus – chúa tể trong toàn bộ mười hai vị thần trên đỉnh Olympus cùng với nữ hoàng của thành Sparta sinh được hai bạn bè song sinh là Castor và Pollux. Đó là hai đứa trẻ rất dũng mãnh, dũng mãnh, chúng cùng nhau chiến đấu và lập được nhiều chiến công vang dội trong nhiều cuộc phiêu lưu và nổi bật là trên con tàu Argo vĩ đại. Trong bất kỳ tình thế nào, cặp song sinh luôn đoàn kết, yêu thương và tìm cách giúp sức nhau .
Trong một trận chiến, Castor không may bị một vết thương nặng và tử trận. Chứng kiến cảnh tượng đó, Pollux rất đau lòng, tìm cách tự sát theo anh mình. Thế nhưng dù nỗ lực tìm đến cái chết nhưng Pollux chẳng lần nào được thành công xuất sắc bởi chàng được thừa kế dòng máu của thần Zeus. Pollux là một chiến binh bất tử. Khi không còn cách nào khác, cậu bé khóc trong vô vọng
– “ Thưa cha ! Xin cha hãy để con chết thay Castor. ”
Zeus đau xót vô cùng, đã đưa họ lên khung trời xanh và cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày. Hai đồng đội song sinh đã hóa mình thành chòm sao Gemini. Mỗi ngày sẽ có một ngôi sao 5 cánh sáng và một ngôi sao 5 cánh không sáng tượng trưng cho người ở trên thiên đường và người dưới trần gian. Kể từ đó, chòm sao Gemini trở thành hình tượng cho tình đồng đội vĩnh cửu, bất diệt .

– Tính cách của cung
Song Tử

Tính cách đặc trưng

 • Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất của cung Song tử. 
 • Người được sinh vào cung này thích giao tiếp, đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống, rất dễ tính, hào phóng, sống tình cảm, hơi bốc đồng và hài hước. 
 • Khi gặp phải vấn đề nghiêm trọng, Song Tử lại chín chắn và ứng xử rất trưởng thành.
 • Song Tử chán ghét sự nhàm chán.
 • Con người Song Tử rất sáng tạo nhưng lại thật thà, thích những người năng động và dám đối mặt với thử thách.
 • Song Tử có bản tính tò mò, dễ bị lôi cuốn bởi những điều huyền bí.
 • Điểm yếu của Song Tử là cân bằng giữa tiền bạc và hưởng thụ. 
 • Song Tử muốn được động não liên tục và rất mau chán.

Song Tử nam

 • Chàng trai Song Tử là những người thông minh, nhí nhảnh và khá tinh nghịch. 
 • Trong cuộc sống, Song Tử nam tôn thờ chủ nghĩa tự do, tự lập và ghét bị gò bó, quản thúc. 
 • Song Tử thân thiện và hòa đồng, giỏi giao tiếp và rất thích tham gia những hoạt động tập thể.
 • Song tử là một người vô cùng chú trọng vẻ bề ngoài, chàng luôn muốn nổi bật trong mắt người khác. 
 • Anh chàng luôn rất tự tin vào chính mình, đôi lúc họ cũng tỏ ra khá ngạo mạn.
 • Là một chàng trai nhưng bản thân Song Tử lại có một khuyết điểm vô cùng lớn chính là nói quá nhiều.
 • Song Tử trọng tình cảm, quan tâm tới gia đình và người thân.
 • Trong một mối quan hệ tình cảm, Song Tử luôn muốn là người nắm quyền chủ động.
 • Song Tử có quy tắc sống vô cùng kiên định và khôn thích người khác soi mói cuộc sống riêng tư của mình. 
 • Song Tử có tính chiếm hữu vô cùng mạnh, nếu đã nhận định thứ gì đó là của mình thì họ nhất định sẽ không buông tay hay nhường cho người khác.
 • Anh chàng này đôi lúc cũng sẽ hẹp hòi và ích kỷ, bộc lộ ra một mặt rất trẻ con khiến người khác phải ngỡ ngàng. 

Song Tử nữ

 • Cô nàng có khả năng giao tiếp vô cùng tốt, cách nói chuyện hài hước tạo cảm giác thoải mái cho những người xung quanh.
 • Song Tử là một cô gái thông minh, nhận biết vấn đề nhanh và tư duy rất tốt
 • Cô nàng này thuộc tuýp người lý trí, họ có nguyên tắc và khó có điều gì có thể khiến họ thay đổi quyết định được.
 • Song Tử là một cô gái dẫn đầu về sự thông minh và sáng tạo. Song Tử tạo ấn tượng với người khác từ vẻ bề ngoài phá cách cho tới những suy nghĩ khác lạ.
 • Song Tử vị tha và luôn biết chia sẻ, yêu thương. Cô nàng đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, nàng rất thích giúp đỡ người khác, làm từ thiện công ích.
 • Trong tình yêu, nàng là một người khó chinh phục, khi chưa tìm được một người phù hợp nàng sẽ không vội mở lòng mình.
 • Một cô nàng ghét sự gò bó, thích tự do và bay nhảy như Song Tử chắc chắn là một người vô cùng tự lập. Họ tin tưởng vào bản thân và những quyết định của mình.

– Tình yêu của cung
Song Tử

Nếu được một Song Tử yêu thì hãy hiểu rằng “ đó là một suôn sẻ so với bạn ” thế nên đừng phụ lòng Song Tử, đừng lừa dối Song Tử và đừng bỏ rơi Song Tử nếu không bạn sẽ hối hận vì điều đó .
Song Tử khá lạnh nhạt nhưng 1 khi đã yêu thì yêu hết lòng, rất chân thành, rất trẻ con và cũng rất ngang bướng .
Khi yêu bạn, họ dành toàn bộ những điều tốt đẹp nhất cuộc sống họ cho bạn, không toan tính, vụ lợi. họ luôn nhẫn nại và quyết tử cho tình yêu của mình. Tuy nhiên lời họ nói ra đôi lúc lại khiến bạn hiểu nhầm rằng ” họ tâm lý quá trẻ con ”. Hãy nhớ rằng : Song Tử nói khác với tâm lý thật, thế nên khi họ nói với bạn câu chia tay thì hãy giữ họ lại vì lúc đó họ đang gặp phải yếu tố nào đấy .
Họ ghét sự gián trá, nếu bạn nói dối họ sẽ đọc được điều ấy ngay. Vì họ khá mưu trí. Cao thượng và bao dung nên thuận tiện bỏ lỡ khi bạn phạm sai lầm đáng tiếc nhưng đừng do đó mà làm họ tuyệt vọng. Nếu mất họ thì cả đời bạn sẽ chẳng có được họ lần thứ 2 đâu .
Miệng thì bảo không cần nhưng thật ra là cần lắm. thế cho nên, khi họ yên lặng hãy đến bên họ và cho họ bờ vai để dựa vào. bạn không cần nói gì hết, chỉ cần ở bên họ thế là họ vui lắm rồi .
Rất khó để hiểu 1 Song Tử nhưng không quá khó để yêu họ đâu. nếu bạn đang có ý cưa đổ 1 Song Tử thì trước hết phải hỏi lòng mình rằng ” đã yêu họ thật chưa hay đó chỉ là phút giây thoáng qua ? ” nếu đó là tình cảm xuất phát từ trái tim thì hãy hành vi cho họ thấy rằng bạn yêu họ chứ đừng nói những lời ngọt ngào .
Song Tử lí trí : Xác định được rõ ràng những mối quan hệ của mình, biết mình yêu ai và không yêu ai, Song Tử biết được cả thực trạng mối quan hệ của mình .
Song Tử ngốc nghếch : thực sự thì Song Tử chỉ ngốc khi ở trước mặt người mình yêu, trông Song Tử rất trẻ con – khù khờ nhưng không phải Song Tử là kẻ ngốc. Tóm lại Song Tử khi yêu chỉ hành vi ngốc nghếch nhưng trí óc không hề ngốc. Vì thế đừng cố lừa dối họ, cái vẻ bên ngoài của họ sẽ lừa bạn đấy .
Song Tử đã từ bỏ thì dứt khoát cực kỳ : Song Tử thường không muốn rắc rối hay làm cái đuôi lẻo đẻo theo sau. Khi Song Tử từ bỏ thì thà đau một lần hơn đau dai dẵng, tuy nhiên trong hầu hết những trường hợp, trái tim Song Tử vẫn đau dai dẵng một thời hạn dài …
Song Tử sẽ chờ đón người mình yêu : Song Tử rất nặng tình, là chòm sao đứng đầu về sự chung thủy trong 12 cung hoàng đạo ( cùng với Thiên Yết và Ma Kết ). Khi đã yêu ai là sẽ yêu rất thật lòng, dành hết tổng thể cho người mình yêu. Nếu tình nhân đi xa thì Song Tử sẵn sàng chuẩn bị chờ đón mặc dầu thời hạn rất dài .
Song Tử có một điểm yếu kém không tốt nhất là khi yêu quá ngần ngại. Yêu thì yêu lắm nhưng chỉ hành vi, ít nói ra thành lời, ngại bày tỏ. Song Tử rất ngại bày tỏ và càng không hề bày tỏ lúc đông người. Nếu bạn đang yêu Song Tử thì hãy thật chân thành, chăm sóc Song Tử và cho Song Tử thấy ở bên bạn bảo đảm an toàn và bạn là của Song Tử. Họ sẽ đáp lại bạn một cách nồng nhiệt nhất .

Song Tử là người lòng dạ rất tốt, không bao giờ làm được chuyện xấu.
Bạn đang yêu một Song Tử ư? Hãy giữ lấy nhé! Song Tử là những thiên thần đấy! Song Tử không lừa dối bạn, luôn cố gắng hết lòng vì bạn. Cho dù xung quanh Song Tử có bao nhiêu người thì bạn vẫn là tất cả trong họ. Và nên nhớ rằng khi Song Tử đã nghiêm túc bảo là “yêu” là khi ấy Song Tử đã dành hết trái tim cho bạn rồi đấy! Hãy quý trọng nhé!

Song Tử luôn đặt người quan trọng nhất lên số 1. Cho nên nếu Song Tử không có thời hạn dành cho bạn thì bạn biết bạn đang đứng ở đâu so với họ rồi đấy .
Song Tử khi yêu là rất khó quên : Nghe tới đây người ta nghĩ Song Tử bi luỵ vì tình, nhưng không đâu, khi đã quyết chấm hết là đừng hòng quay lại. Khó quên là do Song Tử vẫn còn yêu người đó quá nhiều mà thôi .
Song Tử khi yêu là rất tình cảm : Khi đi với người ấy cái lí trí trốn đâu mất, khi ấy mù quáng cực kỳ. Chỉ khi không còn người ta ở gần Song Tử mới khởi đầu lí trí trở lại .

– Sự nghiệp của cung
Song Tử

Với giác quan thứ sáu kỳ lạ và thiên về việc yêu dấu tìm hiểu và khám phá văn hóa truyền thống, một người cung Song Tử là vô giá so với bất kỳ công ty nào muốn update những sáng tạo độc đáo và thông tin mới nhất – chính do bằng cách nào đó, một Song Tử luôn biết về toàn bộ những gì mới nhất trước mọi người .
Song Tử hoàn toàn có thể là một nhà văn và nhà truyền thông thiên tài xuất sắc. Một Song Tử niềm hạnh phúc nhất khi họ được thao tác ở một nơi mà sự tò mò vô biên của họ được cung ứng vừa đủ. Một nơi nào đó phát minh sáng tạo và đậm cá tính .

Nếu một Song Tử thích những gì họ đang làm, họ có thể nói về điều đó cả ngày. Họ cũng có xu hướng là một người nghiện thông tin, nhiêù Song Tử sẽ quay cuồng với điện thoại cả ngày. Song Tử cũng thích các chuyến đi công tác, đây là cơ hội lý tưởng để họ đổi gió và khám phá những vùng đất mới.Xem thêm : Tử vi hàng ngày
của cung Song Tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *