Tháng 9/2019 của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao?

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương luôn dành ưu tiên cho người khác hơn là quan tâm đến hạnh phúc của mình. Hãy nhớ, bạn chỉ có thể dành năng lượng cho người khác khi bạn trong tình trạng sức khỏe tốt, có chế độ dinh dưỡng và luyện tập cân bằng cùng cảm xúc tích cực. Trong tháng 9, sẽ có những mối quan hệ giúp Bạch Dương thăng hoa nhưng dù thế nào cũng nên nhớ ưu tiên cho cảm xúc, tinh thần của bản thân.
 

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong tháng 9, chuyện tình cảm có vẻ phức tạp, khó khăn với Kim Ngưu. Hãy nhớ, người thân luôn ở bên cạnh hỗ trợ bạn. Kim Ngưu cũng thường xuyên có những khó khăn về tài chính, đặc biệt trong thời điểm này, cần sự hỗ trợ từ gia đình. Với công việc, Kim Ngưu có thể sẽ đón nhận cơ hội mới mẻ trong tháng này.
 

Cung Song Tử (21/5-20/6)

Với Song Tử, cơ hội trong tháng 9 sẽ đến từ người thân, bạn bè. Vì vậy, đừng ngại mở lòng và kết nối với những ai quan tâm, yêu thương bạn. Sự mở lòng ấy trước tiên tạo cho bạn sự an toàn, vững vàng và cảm giác tin tưởng. Từ đó, bạn có thể kết nối với khả năng của bản thân để nắm bắt cơ hội, tạo nên những chuyển biến tích cực cho chính mình.

Tháng 9/2019 của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao?
 

Cung Cự Giải (21/6-22/7)

 

Với bản tính tiết kiệm, Cự Giải sẽ có đủ tài chính cho dự định đầu tư. Thành công của bạn trong tháng này gắn liền với gia đình vì gia đình là động lực rất lớn cho bạn. Chuyện tình cảm của bạn có thể rơi vào trạng thái cân bằng vì bạn đang dồn sự tập trung vào các mối quan hệ xã hội và công việc.
 

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Trong tháng 9, Sư Tử sẽ có bước thăng tiến trong công việc và điều bạn nên duy trì chính là sự tập trung, không ngừng học hỏi. Sức khỏe của Sư Tử trong tháng này rất tốt và đây là điều kiện thuận lợi giúp bạn thỏa sức với đam mê. Trong tình yêu, Sư Tử và một nửa của mình có thể đang bước vào giai đoạn có khá nhiều mâu thuẫn. Hãy luôn bình tĩnh trước khi đưa ra
quyết định.
 

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Sức khỏe Xử Nữ khá tốt trong tháng 9. Bạn là nguồn năng lượng tích cực có thể tạo ra những ảnh hưởng, tác động tốt đối với những người xung quanh. Những quyển sách về tâm lý có thể là lựa chọn hữu ích cho bạn vào lúc này.
 

Cung Thiên Bình (23/9-22/10)

Trong tháng 9, Thiên Bình có nhiều may mắn trong việc đầu tư, có sức khỏe tốt và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Tháng 9 cũng là lúc Thiên Bình cần nghĩ đến những kết nối bạn bè mang đến năng lượng tích cực cho bản thân. Tình bạn được chăm chút, nuôi dưỡng trong một thời gian dài sẽ trở thành nguồn lực quý báu cho Thiên Bình. Khoảng thời gian này rất thích hợp để bạn vun đắp những mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Tháng 9/2019 của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao?
 

Cung Hổ Cáp (23/10-21/11)

Hổ Cáp sẽ có những trải nghiệm tình yêu mà bạn chưa từng có trước đây. Trong giai đoạn này, bạn đừng nghĩ đến chuyện phải đi xa để gặt hái thành công trong công việc. Hiện tại, công việc của Hổ Cáp gặp rất nhiều thuận lợi nhờ sự hỗ trợ của các mối quan hệ quen biết trước đó. Chú ý sức khỏe của bạn trong giai đoạn này và cố gắng tìm kiếm sự cân bằng cả về thể chất lẫn tinh thần.
 

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Tháng 9 là thời điểm Nhân Mã có sự chuyển biến lớn tạo nên thành tựu trong công việc. Bạn có thể yên tâm vào tài chính mình nhận được. Tuy nhiên, về những thành công sắp tới, bạn cần cam kết hỗ trợ trở lại những người cần sự giúp đỡ vì càng cho đi, bạn sẽ càng nhận lại được nhiều hơn.
 

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết vốn rất nỗ lực nên trong công việc chắc chắn họ sẽ nhận được kết quả như mong đợi. Sức khỏe của Ma Kết tháng này khá tốt. Đây là thời điểm gia đình bạn đón nhận những niềm vui bất ngờ. Đừng quên có mặt cùng người thân chứng kiến khoảnh khắc đẹp đẽ ấy. Công việc của bạn sẽ có bước chuyển tích cực. Bạn sẽ gặp một số người khiến bạn có cảm hứng phát triển sâu thêm chuyên môn.
 

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có những kết quả tốt đẹp trong học hành hoặc công việc hiện tại. Tháng này không thích hợp để bạn nghĩ quá nhiều đến chuyện tình cảm vì dù có cố gắng nghĩ ngợi, mọi thứ cũng không thể tốt hơn. Năng lượng của bạn đã tập trung phần lớn vào công việc nên hãy để những mục tiêu công việc “dẫn đường” cho bạn trong tháng 9.
 

Tháng 9/2019 của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao?
 

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đón nhận rất nhiều tình cảm yêu thương trong tháng 9. Trong vấn đề tài chính, bạn cần nỗ lực rất nhiều để duy trì khoản tài chính cho mình cũng như cho gia đình. Nếu bạn còn độc thân, tháng 9 là thời điểm bạn có những bước chuyển tích cực, thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, gắn bó dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *