Site icon Aquariuswiki

Tháng của Ma Kết: Chòm sao chung thủy bậc nhất, khá lạnh lùng và cũng đầy tham vọng – https://aquariuswiki.com

Là hiện thân của vị thần biển nửa cá nửa dê trong truyền thuyết thần thoại Babilon, cung Ma Kết sản sinh ra những con người dễ thích nghi, hoà nhập với thực trạng và số phận. Nhưng, vị thần biển ấy còn là đại diện thay mặt cho những thế lực bóng tối. Vì thế, bản ngã của những Ma Kết vẫn là bí mật và nhiều mưu mẹo. Tất cả để ship hàng cho ước vọng sở hữu những đỉnh điểm của họ .

Tháng của Ma Kết: Chòm sao chung thủy bậc nhất, khá lạnh lùng và cũng đầy tham vọng

Tháng 12 – Tháng của Ma Kết (Ảnh: Pinterest)

Sự nghiệp

Khi đã bắt tay vào việc làm, Ma Kết như ‘ say ”. Dù khó khăn vất vả và phải đi xa tới đâu, Ma Kết cũng làm cho tới tận cùng của yếu tố. Các đồng nghiệp của bạn ngưỡng mộ tính kỷ luật và sự chịu khó của bạn. Tuy nhiên, nhiều lúc họ ước rằng bạn bớt nghiêm nghị một chút ít, bớt chán ngắt một chút ít .Con người của Ma Kết luôn đặt ra tiêu chuẩn rất cao cho bản thân, cộng với sự trung thực và tận tâm, họ là những người chỉ huy tuyệt vời. Những việc làm thích hợp cho người thuộc cung Ma Kết là : chính trị gia, nhà doanh nghiệp, người bán bảo hiểm, người kinh doanh thương mại bất động sản, nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét việc làm IT vì bạn yêu dấu ứng dụng và máy tính .Nữ Ma Kết thích những việc làm hoàn toàn có thể vận dụng năng lực thực hành thực tế và tính cẩn trọng của mình. Họ không bị rình rập đe dọa bởi những dự án Bất Động Sản phải hoàn thành xong trong cả cuộc sống vì họ có tính kiên trì và năng lực chịu đựng đáng khâm phục .Nam Ma Kết lại thích chọn những việc làm hoàn toàn có thể bảo vệ quyền hạn, vị thế và bảo đảm an toàn cho họ. Điều này tựa như họ muốn thao tác trong những nơi ít người vì họ muốn thao tác một mình .

Khi nói đến sự nghiệp, từ “ khát vọng ” là đúng nhất dùng cho người sinh cung Ma Kết. ( Ảnh : Pinterest )Tháng 12 này, việc làm của Ma Kết chuyển biến tích cực, những mối quan hệ xã hội hòa giải, đồng nghiệp đoàn kết gắn bó, mọi chuyện không vui đều cho qua. Bạn đã dùng chính năng lượng và sự chân thành của mình để nhận được sự đống ý của người khác .

Tài chính

Phấn đấu, phấn đấu và không ngừng phấn đấu ! Những người thuộc cung Ma Kết thao tác cần mẫn, tráng lệ, thêm vào đó là sự mưu trí, quyết đoán, tài suy luận cực kỳ logic vì vậy nên họ thường có đời sống khá giả trở lên, có của ăn của để, không phải lo nghĩ nhiều .

Người thuộc cung Ma Kết thường có đời sống khá giả ( Ảnh : Pinterest )Công việc tháng 12 này tiến triển rất tốt, theo đó mà tài lộc tiến triển không ngừng, ngoài nguồn thu chính không thay đổi ra thì những khoản phụ bên ngoài cũng rất khá. Ma Kết nhận được những thời cơ góp vốn đầu tư rất tốt, thu nhập có năng lực tăng gấp đôi gấp ba tháng trước là trọn vẹn hoàn toàn có thể. Nhưng bản thân bạn phải thực sự nhanh gọn, cố gắng nỗ lực chớp lấy thời cơ hiếm có này đi nhé .

Tình cảm

Sức mạnh thôi thúc họ trong đời sống là sự thành công xuất sắc, tài lộc, vị thế, quyền lực tối cao và – dù nhiều Ma Kết không thừa nhận – tình yêu .Có thể nói, trong tình yêu, người cung Ma Kết tráng lệ nhất trong vòng hoàng đạo. Họ không thích sự vồn vã mà từng bước, từng bước một, khám phá và chinh phục. Rất ít khi thấy họ vồn vã hay biểu lộ xúc cảm theo kiểu phô trương. Ma Kết cũng ít khi bộc lộ tình yêu bằng lời nói, bằng những từ hoa mĩ. Đôi khi người yêu thấy họ khô khan nhưng thực ra, họ yêu rất nồng nàn và toàn vẹn. Phương châm của họ là làm nhiều hơn nói. Họ luôn là người cho nhiều hơn nhận trong tình yêu .

Ma Kết là người cực kỳ chung thủy, chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo. ( Ảnh : Pinterest )Tháng cuối năm này người độc thân gặp được nhiều đối tượng người tiêu dùng tốt, nếu có tình cảm với người nào đó hãy mạnh dạn tiến tới, biết đâu bạn sẽ tìm được niềm hạnh phúc cho riêng mình. Người có đôi có cặp cũng ngày càng hợp tác ăn ý hơn, dù không nói ra nhưng hai người đều ngầm hiểu ý nhau, cùng hướng về tiềm năng cao hơn, chuẩn bị sẵn sàng vì đối phương mà trả giá .

8 nét tính cách đặc trưng của Ma Kết

1. Ma Kết là những người chân thành: Trong tình bạn Ma Kết luôn luôn giúp đỡ khi bạn bè gặp khó khăn, giống như khi nào mày gọi: “Có tao đây”. Luôn luôn lắng nghe tâm sự của bạn dù đôi lúc câu chuyện đã kể nhiều lần nhưng Ma Kết vẫn lắng nghe, và là người giữ bí mật rất kín.

2. Sống thực tế và rất giỏi tổ chức: Châm ngôn của họ là “Sống là phải hành động”. Người thuộc cung Ma Kết dễ dàng phát triển nếu là người đứng đầu, song cũng là một nhân viên giỏi nếu được làm việc dưới một sếp do chính họ lựa chọn làm việc cùng.

3. Vừa vui vẻ nhưng cũng vừa trầm tính: Ma Kết rất dễ cười, hay cười nhưng dù đang cười một cách vui vẻ thì ngay lập tức nỗi buồn cũng có thể đổ sập đến họ luôn được, và họ lại buồn ngay sau đó, vui buồn lẫn lộn.

4. Nhiều tham vọng và luôn kiên trì: Là biểu tượng của đất. Sao chiếu mệnh là sao Thổ. Người thuộc cung Ma Kết có nhiều tham vọng, cương quyết, khá lạnh lùng và hay u sầu. Sự mệt mỏi không bao giờ đánh gục họ, họ làm việc rất chăm chỉ và họ sẵn sàng hi sinh bản thân nếu họ cảm thấy cần thiết. Họ lên kế hoạch một cách tỉ mỉ và cẩn thận những mục tiêu của họ và cách để đạt được chúng. Để đạt được mục tiêu, họ sẵn sàng lầm bất cứ việc gì mà không cần ai giúp đỡ.

5. Ma Kết tuân phục quyền lực và tôn trọng thông lệ, vì thế họ hay bị nhận xét là quá nghiêm chỉnh. Những lời chê trách không phải không làm Ma Kết bận tâm, nhưng vốn sáng suốt, người này chẳng muốn gây chuyện, thêm thù làm gì. Ma Kết hay nhường nhịn, tha thứ, đó chỉ là một sách lược đã suy tính kỹ nhằm đạt tới những mục đích cao hơn.

6.Không thích những mối quan hệ xã giao: Ma Kết không thích tiếp xúc với người lạ, và cảm thấy khó chịu, không thấy thoải mái với những người gặp lần đầu.

7. Truyền thống: Ma Kết rất thích những ngày nghỉ ví dụ như ngày quốc khánh, lễ giáng sinh… Lý do là vì đó là cơ hội tốt để mọi người trong gia đình gần gũi và gặp mặt nhau.

8. Cực kỳ chung thủy: Đã quyết định quen ai là Ma Kết đã xác định sẽ gắn bó lâu dài, hiếm khi thay đổi.

Lời khuyên khi yêu người thuộc cung Ma Kết

Lời khuyên khi yêu người thuộc cung Ma Kết ( Ảnh : Pinterest )Cách chinh phục chàng trai Ma Kết : Các chàng trai Ma Kết có nhiều tham vọng, nhã nhặn và thận trọng. Chinh phục những chàng không phải là dễ, nhưng khi bạn đã phá vỡ được lớp vỏ bọc của anh ấy, anh ấy sẽ là một người chồng đắc lực, đáng an toàn và đáng tin cậy cho cả cuộc sống bạn .Lời khuyên : Thường xuyên gọi vào điện thoại di động của anh ấy .

Cách chinh phục cô gái Ma Kết: Các cô gái Ma Kết rất thông minh, khoẻ mạnh, đáng tin cậy, nhút nhát, thận trọng và hơi tình cảm. Chinh phục được cô ấy và làm cho cô ấy yêu bạn không phải là một công việc dễ. Họ khá khắt khe, có học thức và họ thích những chàng trai có thể lạm cho họ mỉm cười. Họ thích những sự việc không ngờ và mới mẻ.

Lời khuyên : Tặng cô ấy một vé xem trận đấu của đội tuyển mà cô ấy thích .Tính cách của người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết rất đặc biệt quan trọng đúng không ? Họ sẽ là những người bạn tuyệt vời, hãy trân trọng những người bạn này nhé .

Thanh Huyền

Exit mobile version